Mẹo để có hình đẹp trước ống kính

12/8/2015 10:19:53 PM
Để có một bức hình đẹp ngoài yếu tố máy ảnh bạn còn phải tự biến mình thành style list. Dáng đứng đến nụ cười của bạn đều là nhưng nhân tố vô cùng quan trọng quyết định bức ảnh có đẹp hay không.

Nụ cười thật tự nhiên

Một nụ cười tự nhiên luôn là nụ cười tỏa sáng nhất. Lúc bạn vui tinh thần thường luôn tươi tắn. Không chỉ nụ cười ở môi mà mắt bạn cũng đang biết cười. Đó là khoảng khắc bạn sẽ luôn đẹp nhất trước ống kính. Vậy làm thế nào để có được nụ cười tự nhiên nhất? Hãy nghĩ đến những điều làm bạn hạnh phúc nhất hoặc đến người mà bạn thích nhất và cười với họ.

Cười hàm trên

Cười hàm trên là cách cười luôn cho bạn khuôn hình đẹp nhất và được nhiếp ảnh gia thường xuyên nhắc bạn. Hãy chú ý cười để hé hàng răng trên nhìn bạn sẽ rất duyên và quyến rũ hơn. Không nên cười hở cả hai hàng răng như vậy sẽ rất giả tạo.

Đẩy lưỡi đằng sau răng

Nếu như bạn nhận thấy nụ cười của mình trong những bức hình thường rất to thì bạn có thể áp dụng các cười đặt lưỡi đằng sau răng. Đây là bí quyết cười trước ống kính của hầu hết các ngôi sao nổi tiếng. Cách cười này giúp cho cơ miệng của bạn không bị kéo quá mức.

Tư thế thẳng lưng

Cho dù bạn đang đứng hoặc ngồi, luôn giữ mình ở tư thế thẳng lưng. Tư thế này sẽ giúp bạn thanh mảnh hơn. Thẳng lưng, hơi ưỡn về phía trước, thư giãn hai vai. Với tư thế này bạn sẽđẹp hơn.Hãy tự tin và thoải mái, đừng căng thẳng, ảnh chụp ra sẽ tự nhiên hơn.

Ngước cằm lên

Cách cười này được dùng cho cách cô nàng có cằm to và ngấn mỡ. Nếu bạn muốn có một bức hình đẹp mỗi khi chụp ảnh bạn chỉ cần đẩy cằm lên. Nó không chỉ khắc phục được nhược điểm mà còn giúp bạn khoe được vẻ đẹp của không mặt. Lưu ý là bạn chỏ đầy cằm lên khi cười chứ ko phải ngước cả mặt lên nhé.

Chọn góc đẹp nhất của khuôn mặt

Đừng đối mặt thẳng với camera, sẽ không nổi bật lắm đâu. Trên thực tế, đó là lý do tại sao rất nhiều người lại thích những người mẫu mỏng “như giấy”. Khi họ chụp thẳng mặt vẫn tôn lên những đường nét góc cạnh. Với người bình thường, góc 45 độ là hoàn hảo. Tuy nhiên cũng tùy khuôn mặt mỗi người, nên tìm ra cho mình một góc lên hình đẹp nhất.

Nhìn thẳng ống kính

Khi bạn để mặt ở góc độ này, cằm của bạn sẽ không bị xệ xuống. Đối với những người béo thì càng không nên nhìn xuống đất.

Thay đổi kiểu tóc

Hãy thay đổi kiểu tóc để có những bức hình khác nhau mà vẫn đảm bảo được kiểu dáng cho bức ảnh. Tóc để đằng trước, hất ra sau, che một phần khuôn mặt đối với các bạn có khuôn mặt to, thậm trí có thể để cho tóc tung bay tự nhiên.

Để ống cao hơn tầm mắt

Mục đích của việc này sẽ khiến bạn luôn phải ngước lên. Đôi mắt sẽ mở to hơn và mặt không bị xệ xuống.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác