Mánh khoé của hệ thống bán hàng đa cấp Hoàng Gia Phúc

7/29/2015 10:06:07 AM
Để thâm nhập vào địa phận của khu vực bán hàng đa cấp là vô cùng khó, phải có người quen bảo lãnh. Những tưởng tham gia vào hệ thống này khó đến vậy thì những người tham gia phải là những người có ‘tầm cỡ’. Tuy nhiên mọi việc diễn ra hoàn toàn ngược lại.

 

Bên trong khu vực này chỉ toàn là phụ nữ, bà nội trợ, người về hưu, và có cả những cụ già là những người cả tin không mấy am hiểu về kinh doanh. Gia nhập thì khó một cách bất thường nhưng khi tham gia vào được thì những người này được vẽ ra cách làm giàu siêu tốc, chỉ lời chứ không bao giờ lỗ.

 

 

Vị tự xưng là phụ trách kinh doanh của Hoàng Gia Phúc này vẽ ra một đế chế khổng lồ hoàn tráng của bán hàng đa cấp để tạo hành vi ban đầu. Những lời giới thiệu này hoàn toàn sai sự thật theo Giám đốc sở Công thương. Sau khi lấy lòng tin lúc ban đầu con át chủ bài là khiến người nghe không thể không rút tiền, là khả năng sinh siêu lợi nhuận. Nghĩa là khi bỏ tiền mua hàng với giá 10,7 triệu đồng khách hàng được dùng sản phẩm không khác gì người mua hàng, sản phẩm thì được bảo hành, miễn phí trọn đời. Họ còn có thể được nhận thêm 25 triệu đồng hoặc 37 triệu đồng mà không phải làm thêm bất cứ điều gì nếu mời thêm được người tham gia hệ thống. Không chỉ ngồi chơi không phải làm gì mà khách hàng còn có khả năng sinh lời từ hệ thống đa cấp. Cứ mời thêm một người là đút túi thêm hàng triệu đồng tiền hoa hồng. Mời càng nhiều thì % hoa hồng càng lớn: 22%, 28%, thậm trí lên tới 47%. Trong hệ thống đa cấp thì mời càng nhiều thì hoa hồng càng nhiều, chỉ việc ngồi chơi và hưởng lợi từ hệ thống dưới mình. Với quy trình câu kéo đến trơn tuột như vậy thì một người chưa kinh doanh bao giờ bị rơi vào mê cung này thì cũng dốc hết hầu bao thậm trí vay mượn để vào được hệ thống đa cấp. Nhưng có lẽ những người nhẹ dạ này không biết là thay vì phải nằm trờ có khách thì rất nhiều người đã phải tự bỏ tiền túi để mua sản phẩm.

 

Skcs.vn (Theo vtv)

Các tin khác