Loại hình kiếm tiền tự động được quảng cáo bởi RBI

9/26/2016 10:46:32 AM
Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Thương Mại Hoàng Gia (gọi tắt là RBI) đã giới thiệu với các nhà đầu tư là nếu như họ bỏ tiền mua một phần mềm chơi chứng khoán tự động.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính và Thương Mại Hoàng Gia (gọi tắt là RBI) đã giới thiệu với các nhà đầu tư là nếu như họ bỏ tiền mua một phần mềm chơi chứng khoán tự động.

Cụ thể công ty bán một khóa học đầu tư tài chính tại Mỹ với giá 1.000 USD với số ngày học là 2 ngày và được cài một phần mềm thần kỳ vào điện thoại hay máy tính có ký hiệu là AMMV6 để đầu tư chứng khoán. Gọi là thần kỳ vì nhà cung cấp quảng cáo là có thể giúp người chơi kiếm được bội tiền dù không có kiến thức về tài chính và sẽ không bao giờ bị lỗ. Nhân viên cho biết trong vòng 15 ngày có lãi 307% tương đương với lãi suất trên 20%/ngày. Cứ 10 ngày tiền lại nở ra gấp đôi hay cao gấp hàng nghìn lần lãi suất ngân hàng hiện nay. Một lãi suất mà nhưng nhà đầu tư kỳ cựu trong mơ cũng chưa bao giờ giám nghĩ đến. Ông Giám đốc đào tạo công ty RBI lý giải sở dĩ có được mức lãi suất này là do phần mềm kết nối với 500 công ty hàng đầu của Mỹ. Theo ông này phần mềm có robot tự động biết chơi chứng khoán. Người chơi chỉ cần tạo một tài khoản viza 1000 USD sau đó con robot này sẽ tự động đi kiếm tiền trên sàn chứng khoán S&P 500 của Mỹ và tự động đi kiếm tiền và chuyển vào tài khoản của nhà đầu tư vì thế nó được coi là một cỗ máy in tiền tự động. Những lời quảng cáo này đang thu hút không ít các nhà đầu tư có trí óc tưởng tưởng phong phú. Câu chuyện còn được biến tướng sang mô hình đa cấp khi càng mời được người tham gia thì lãi suất càng khủng. Thật khó tưởng tưởng có người vẫn ‘ngây thơ” tin vào loại hình kiếm tiền này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo VTV)

Các tin khác