Kết quả “trưng cầu dân ý” cho thấy MU là đội bóng bị ghét nhất xứ sở Sương mù

8/11/2015 4:44:07 PM
Đối với các fan hâm mộ trên khắp thế giới thì MU là đội bóng luôn được yêu thích, ngưỡng mộ bởi bề dày lịch sử và lối chơi hiệu quả. Tuy nhiên, đối với người Anh thì Quỷ Đỏ lại bị đánh giá kém hơn hẳn các CLB khác trong lục địa. Điều đó thể hiện qua cuộc khảo sát cho thấy MU là đội bị ghét nhất….

 

Vì sao các fan hâm mộ trên thế giới yêu thích MU

 

M.U là CLB có bề dày lịch sử và thành tích bậc nhất của nước Anh, được thành lập năm 1878 và được đổi tên như hiện nay vào năm 1902. Cùng với đó, M.U sở hữu tới 20 danh hiệu Ngoại hạng Anh (giờ gọi là Premier League), 3 Champions League và rất nhiều những danh hiệu khác.

 

 

Vì vậy, không có gì bất ngờ khi Quỷ đỏ hiện đang được yêu mến nhất trên thế giới với lượng fan đông đảo lên tới 650 triệu người.

 

Khảo sát trên Mirror cho thấy MU bị ghét nhất xứ sở Sương mù

 

Mới đây, tờ Mirror vừa thực hiện một cuộc khảo sát với câu hỏi: “Đâu là đội bóng tại Premier League mà bạn ghét nhất?”.

 

Kết quả thu được thật bất ngờ, CLB M.U là đội bóng có lượng người “căm ghét” đông đảo nhất tại nước Anh. Nguyên nhân khiến các fan căm ghét M.U do thời gian gần đây MU thi đấu không thuyết phục. Ngoài ra, hình ảnh của các cầu thủ cũng phần nào bị mai một do nạn sex, rượu, thác loạn…khiến cho người dân Anh không còn cảm thấy hài lòng về đội bóng yêu thích của mình.

 

Về ở vị trí tiếp theo trong cuộc khảo sát này lần lượt là Chelsea, Liverpool, Man City và Tottenham. Đặc biệt, những tân binh của Premier League như Bournemouth, Norwich không nằm trong danh sách “đen” của các fan.

 

Kết quả từ cuộc khảo sát: Manchester United (68%), Chelsea (65%), Liverpool (60%), Man City (53%), Tottenham (46%), Arsenal (41%), Stoke (41%), Newcastle (39%), West Ham  (37%), Aston Villa (32%), Sunderland (30%), Crystal Palace (24%), Leicester (21%) Everton (21%), West Brom (21%), Norwich (18%), Watford (15%) Swansea, (13%), Southampton (11%) và Bournemouth (9%).

 

Khi đặt câu hỏi: “Đâu là CLB mà bạn yêu thích nhất?”. Kết quả là Southampton là đội dẫn đầu, đứng phía sau là tân binh Bournemouth (đội bóng lần đầu tiên thăng hạng tại Premier League), tiếp đến là Swansea, Arsenal và Everton.

 

Như vậy, tình yêu đối với các đội bóng không chỉ là bề dày lịch sử mà còn là lối chơi, cách ứng xử và rất nhiều những yếu tố đời thường khác nữa.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác