Kết quả bốc thăm vòng 4 FA Cup

1/6/2015 2:22:12 PM
Rạng sáng 6/1 đã diễn ra lễ bốc thăm vòng 4 FA Cup. Tuy nhiên, không có bất ngờ xảy ra ở lần bốc thăm này.

 

Trước đó, vòng 3 FA Cup khép lại và các ông lớn gồm MU, Man City, Arsenal, Liverpool đều giành quyền đi tiếp. Tại lần bốc thăm này (vòng 1/16), không có cặp đấu nào thực sự đáng chú ý. Hầu hết các đội mạnh chỉ gặp những đội bóng yếu hơn mình.

 

 

Sau khi vất vả khi đánh bại Yeovil Town 2-0 ngày 4/1, MU sẽ tiếp tục làm khách ở vòng 4 trên sân của Cambridge United (đội bóng đánh bại Luton Town 2-1). Tương tự, đối thủ của Arsenal là Brighton, một đội bóng được đánh giá là yếu hơn.

 

Đối với Man City và Liverpool, vòng 4 diễn ra êm ái hơn khi được đá trên sân nhà. Sau khi nhọc nhằn hạ Sheffield 2-1 tại Etihad, thầy trò Pellegrini tiếp tục được chơi trên thánh địa của mình trước đối thủ Middlesbrough. Trong khi đó, Liverpool sẽ đọ sức với Bolton. Chelsea đã giành quyền vào vòng 4, nhưng vẫn chưa xác định chính xác đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Mourinho.

 

Kết quả bốc thăm vòng 4 FA Cup

 

 

Được biết, Cúp FA là giải đấu lâu đời nhất của xứ sở sương mù. Mùa giải 2015 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, kịch tính khi có sự góp mặt của rất nhiều ông lớn đang chơi ở giải Ngoại hạng.

 

Hải Yến - Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác