Húc đầu, bóp cổ đối thủ Messi gây bất ngờ cho các fan hâm mộ

8/6/2015 10:25:23 AM
Nổi tiếng là người điềm tĩnh, kìm chế cảm xúc khi nóng giận, tuy nhiên trong khi cơn giận lên tới đỉnh điểm thì Messi đã có hành động húc đầu, bóp cổ đội bạn trong trận giao hữu tranh Cup Joan Gamper tối qua 5/8…

 

Ngôi sao hàng đầu của Barca tỏ ra nóng nảy khi va chạm với Yanga-Mbiwa trong trận giao hữu tranh Cup Joan Gamper tối 5/8. Sau pha va chạm, Messi vẫn giữ được bình tĩnh và chỉ bất ngờ nổi nóng khi mặt đối mặt với Yanga-Mbiwa.

 

 

M10 đã có hành động bóp cổ, gõ đầu vào mặt đối phương trước khi nổ ra cuộc khẩu chiến giữa 2 người. Tuy nhiên, Yanga-Mbiwa đã nói gì và vì sao Messi có hành động “lạ lùng” như vậy thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết được.

 

Trước tình huống đi quá giới hạn của một trận giao hữu, trọng tài đã có một quyết định xử lý nhẹ tay khi rút thẻ vàng với mỗi cầu thủ. Thông thường tại các giải đấu chính, lỗi húc đầu có thể phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp.

 

Ngay sau đó, Messi đã trực tiếp ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Barca. Kết quả cuối cùng, đội bóng xứ Catalan giành chiến thắng 3-0 nhờ một bàn khác của Ivan Rakitic.

 

Tám năm về trước (năm 2006), Messi đã từng nhận một thẻ đỏ khi thi đấu trong trận ra mắt ở tuyển Argentina gặp Hungary. Hành động lặp lại lần này có thể thấy sức ép đối với ngôi sao Barca trong thời gian gần đây khiến anh không thể kìm chế được cảm xúc và cũng một phần do Yanga-Mbiwa gây nên.

 

Húc đầu, bóp cổ đối thủ Messi gây bất ngờ cho các fan hâm mộ.

 

Hải Yến

Các tin khác