Trải nghiệm lớp Giáo dục sớm dành cho trẻ nhỏ

10/20/2014 2:29:36 PM
Phương pháp Giáo dục sớm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam...

Nhằm kích thích và phát triển khả năng tiềm ẩn của bé ngay trong những năm đầu đời, phương pháp Giáo dục sớm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bậc phụ huynh dù còn khá mới mẻ tại Việt Nam.
Minh chứng của Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ:
Gần đây, trường hợp bé Tuệ Nhi 15 tháng tuổi đi chưa vững đã biết đọc chữ được cho là “thần đồng” thật ra không phải hiếm. Đây chính là kết quả của giáo dục sớm từ gia đình, khi người mẹ là người thầy đầu tiên kích hoạt được những khả năng tiềm ẩn của con trong giai đoạn từ sơ sinh. Tất cả các em bé sơ sinh khác đều có khả năng như Tuệ Nhi, nếu các bé được khai mở tiềm năng của mình một cách khoa học và đúng đắn.

Bé học cách xem đồng hồ

Chương trình Giáo dục sớm từ 0 tuổiMục đích chính của phương pháp giáo dục sớm là nhằm kích hoạt và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ vốn có của trẻ trong những năm đầu đời. Với phương pháp dạy trong linh hoạt, học qua trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, các tố chất nhân tài ưu tú tiềm năng trong mỗi trẻ em sẽ được phát huy tối đa. Các bé sẽ trở thành những em bé có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, tính cách hài hoà, phát triển toàn diện ở mọi mặt.

Thấu hiểu rằng cha mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất đối với con, Hệ thống nhà trường luôn song hành cùng phụ huynh trong việc giáo dưỡng trẻ. Ngoài chương trình chính khoá, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn phụ huynh cách chơi khoa học, thông minh với trẻ qua các lớp Mẹ và Bé, Đa giác quan, Cùng bé khám phá, Trải nghiệm Trí thông minh đa dạng...

Bé học kỹ năng đi siêu thị

suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác