‘Ghen tị’ với cô nàng được trả tiền để đi du lịch

5/26/2015 1:13:31 AM
Brooke Saward, 23 tuổi người Úc là một blogger du lịch có cuộc sống khiến tất cả mọi người phải ngưỡng mộ bởi cô đi du lịch thường xuyên bằng tiền được đài thọ, đáng ghen tị hơn nữa là sau mỗi chuyến đi cô thậm chí còn được trả thêm tiền.

 

Saward là chủ nhân của trang blog “World of Wanderlust” thu hút gần 950.000 lượt xem mỗi tháng.

 

Hành trình du lịch của Saward bắt đầu từ khi cô tốt nghiệp đại học. Cô mua một chiếc vé máy bay một chiều đến London, kể từ đó cô bắt đầu chuyến hành trình đáng ngưỡng mộ của mình. Chỉ trong vòng hơn 1 năm, cô gái này đã đi qua 6 lục địa và dừng chân ở 50 quốc gia.

 

Kể từ đó, trang cá nhân của cô gái này bắt đầu có nhiều người theo dõi và cập nhật những chia sẻ của cô trong suốt hành trình vòng quanh thế giới.

 

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của những người trẻ đó chính là tài chính. Không phải ai cũng có điều kiện để sống cuộc sống trong mơ như Saward. Hơn 320,000 người đã dõi theo Saward trên nhiều mạng xã hội khác nhau như Instagram, Snapchat,... và họ bắt đầu tương tác với cô mỗi khi cô đến vùng đất mơ ước của họ. Chỉ cần lướt qua Instagram của cô nàng này một lát thôi là bạn chỉ muốn xách ba lô lên và đi.

 

Vậy lý do khiến Saward được trả tiền để đi du lịch là gì? Saward đã xây dựng được mối quan hệ với tổng cục du lịch các nước, các khách sạn và công ty du lịch nhờ vào độ nổi tiếng từ trang blog của mình. Những nơi này sẵn sàng tài trợ mọi chi phí du lịch cho cô với mục đích quảng cáo cho họ. Sau mỗi lần trải nghiệm, cô gái này được nghỉ dưỡng ở khách sạn, viết nhật ký và chỉnh sửa ảnh để đăng tải trên trang blog của mình.

 

Một số bức ảnh về cuộc sống 'vạn người mê' của cô nàng Saward:

 

 

 

 

 

Brooke Saward đi du lịch khắp thế giới mà không hề mất tiền thậm chí cô còn nhận được thêm tiền sau mỗi chuyến đi.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác