Đội trưởng Senzo Meyiwa của đội tuyển Nam Phi bị bắn chết

10/27/2014 4:03:45 PM
Thông tin đội trưởng đội tuyển Nam Phi, Senzo Meyiwa bị bắn chết tại Vosloorus (Nam Phi) làm chấn động giới túc cầu giáo. Hiện, vẫn chưa biết nguyên nhân dẫn tới cái chết của thủ thành này.

Để phục vụ cho việc điều tra, cảnh sát hứa sẽ trao thưởng 8.500 bảng cho ai tiết lộ thông tin liên quan tới kẻ đã bắn chết thủ thành xấu số này.

Theo báo cáo, hôm qua 26/10, đội trưởng đội tuyển Nam Phi, Senzo Meyiwa đã bị bắn chết tại Vosloorus (Nam Phi) và qua đời trên đường tới bệnh viện. Các nhà chức trách đã phải lên tiếng kêu gọi mọi người bình tĩnh sau khi người dân đổ tới bệnh viện và nhà riêng của Senzo Meyiwa để chia buồn với anh.

Trước khi mất một ngày, thủ thành của Orlando Pirates đã tham dự trận đấu với Ajax Cape Town ở vòng tứ kết cúp Quốc gia Nam Phi. Cái chết của Senzo Meyiwa là mất mát lớn với CLB Orlando Pirates cũng như đội tuyển Nam Phi. Trên trang Twitter chính thức của Orlando Pirates, CLB đã gửi lời chia buồn tới anh và gia đình: “Gia đình Orlando Pirates thực sự đau đớn với cái chết bất ngờ của thủ môn số 1, đội trưởng Senzo Meyiwa. Đây là mất mát lớn đối với gia đình của Senzo Meyiwa, Orlando Pirates cũng như ĐTQG Nam Phi”.

Senzo Meyiwa tiếp quản băng đội trưởng ĐT Nam Phi từ Itumeleng Khune tham gia chiến dịch vòng loại CAN 2015. Sau 4 trận đấu, anh vẫn chưa để thủng lưới bàn nào, giúp Nam Phi dẫn đầu bảng đấu của Congo, Nigeria và Sudan.

Dự kiến, ngày hôm nay, CLB Orlando Pirates sẽ tổ chức họp báo liên quan tới cái chết của Senzo Meyiwa.

Skcs.vn (Theo Dantri)

Các tin khác