Doanh nghiệp làm ăn phát đạt nhờ cuộc tranh cử Tổng thống

8/5/2016 2:42:10 PM
Một ý tưởng kinh doanh độc đáo lấy ý tưởng từ cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Một ý tưởng kinh doanh độc đáo lấy ý tưởng từ cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Doanh nghiệp sản xuất nước soda tại Mỹ mới đã tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị lấy từ cảm hứng hai ứng viên Hillary Clinton và Donald Trump và đang gặt hái được nhiều lợi nhuận

Trong khi cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đang bước vào giai đoạn quyết liệt và thu hút đông đảo người dân trên toàn thế giới quan tâm thì mới đây một sự kiện cũng thu hút sự quan tâm không kém chính là một doanh nghiệp sản xuất nước soda tại tiểu bang Rhode đã tung ra thị trường những sản phẩm mới có hương vị lấy từ cảm hứng hai ứng viên tổng thống. Đây được cho là môt ý tưởng kinh doanh hết sức sáng tạo và đem về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho doanh nghiệp này.

Theo đó. hai dòng sản phẩm tương ứng với hai ứng viên, vị mâm xôi là của Hillary Clinton, còn vị dâu đào dành cho Donald Trump. Người tiêu dùng tỏ ra rất thích thú với những dòng sản phẩm này

 

 

 

Ngoài những đơn đặt hàng tại địa phương, giờ đây, chủ cửa hãng cho biết còn có thêm nhiều khách hàng mới từ các bang khác như California. Và Yatch Club đang lên kế hoạch tăng gấp đôi sản lượng để đáp ứng nhu cầu này.

 

Donald Trump và Hillary Clinton, ai sẽ là Tổng thống Mỹ sau cuộc bầu cử cuối năm nay vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp nhưng công ty Yatch Club sẽ vẫn được hưởng lợi từ sáng kiến của mình, bởi những chai soda đặc biệt đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên khắp nước Mỹ.

Tổng hợp

Các tin khác