Điểm tên các công viên cá mập đáng sợ trên thế giới

6/15/2015 4:29:00 PM
Bạn là người ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh và phiêu lưu? Hãy tới ngay một trong những công viên cá mập mà chúng tôi nhắc tới trong bài viết dưới đây ngay mùa hè này nào.

Bạn là người ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh và phiêu lưu? Hãy tới ngay một trong những công viên cá mập mà chúng tôi nhắc tới trong bài viết dưới đây ngay mùa hè này nào. Trước tiên hãy xem chúng có gì thú vị nhé.

Mexico

Điểm tên các công viên cá mập đáng sợ trên thế giới

Tại Mexico, đảo Guadalupe cách bờ biển Baja 150 dặm là nơi tổ chức loại hình giải trí mạo hiểm rất thú vị này. 10 năm trước, nơi đây còn là một hòn đảo hoang sơ chưa ai biết đến, tuy nhiên sau chuỗi chương trình Shark Week, nó đã trở nên nổi tiếng như ngày nay.

Hòn đảo này là một trong địa điểm lý tưởng nhất thế giới để lặn sâu và… ngắm cá mập trắng bởi tại đây có những dòng chảy ấm và sạch quanh năm đồng thời còn là nơi sinh sống của hải cẩu - món ăn ưa thích của cá mập trắng.

Nam Phi (Đảo Mossel)

Điểm tên các công viên cá mập đáng sợ trên thế giới

Bạn có thể ngắm cá mập từ vị trí cách vài mét và cho chúng ăn khi ở trên tàu.

Đảo Mossel tại Nam Phi là một nơi có thời tiết ổn định hơn so với các vùng khác trong cả nước, nhờ vào điều kiện biển tốt hơn và các vùng nước ấm hơn so với đối thủ cạnh tranh như Cape Town và Gansbaai. Khi đến đây, du khách có thể ngắm cá mập được thuần hóa ở khoảng cách chỉ vài mét.

Nam Phi  (Gansbaai)

Là ngôi nhà lớn của cá mập trắng, Gansbaai nên được cho vào danh sách các nơi phải đến của những người thích cảm giác mạnh. Nơi đây, du khách có thể “chạm trán” mặt đối mặt với một con cá mập trắng lớn. Khu lặn ở Nam Phi này đã tồn tại được 23 năm và nhận được chứng nhận Certificate of Excellence của trang Trip Advisor vào năm 2015.

Điểm tên các công viên cá mập đáng sợ trên thế giới

Dubai

Điểm tên các công viên cá mập đáng sợ trên thế giới

Đến với công viên Leap of Faith, du khách sẽ được trải nghiệm nỗi sợ hãi “2 trong 1”: trượt tự do trên một đường ống thẳng đứng, trong suốt, cao 27,5 m và đâm thẳng xuống một hồ đầy cá mập.

Nếu vẫn cảm thấy chưa đủ “thót tim”, du khách có thể đi tham quan khu Shark Safari ở Aquaventure để được đóng vai nhà thám hiểm đại dương và đi bộ dưới nước. Trong 20 phút, du khách sẽ được đến gần với những con cá mập vây đen, cá đuối quý hiếm và nhiều loài cá đủ màu sắc khác ở được nuôi trong bể kính Atlantis Shark Lagoon.

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác