Đầu quân cho PSG: tiền vệ Angel Di Maria gửi thư xin lỗi các fan MU

8/7/2015 7:01:31 PM
Với giá 49,5 triệu bảng, Paris St Germain đã chính thức rời MU và gia nhập đội bóng Paris St Germain. Trong lời chia tay, tiền vệ người Argentina đã gửi thư xin lỗi các CĐV Manchester United (M.U) vì không thể tiếp tục đồng hành cùng Quỷ đỏ …

 

Di Maria đã có khởi đầu khá ấn tượng tại Old Trafford với ba bàn thắng trong bốn trận đầu tiên nhưng sau đó anh gặp chấn thương và gần như mất hút trong đội hình M.U. Kể từ sau trận tứ kết cúp FA, M.U thua Arsenal 1-2 (Di Maria nhận thẻ đỏ) ngày 9-3, anh chỉ ra sân duy nhất một lần trong đội hình xuất phát cho M.U.

 

Trong bức thư chia tay MU, tiền vệ 27 tuổi Di Maria viết: “Tôi viết thư này để cảm ơn gia đình M.U cho sự hỗ trợ tuyệt vời mà tôi đã nhận được trong một năm qua khi là một phần của đội bóng. Tôi nhận thức được rằng, bản thân đã không đáp ứng được những kì vọng mà tất cả chúng ta mong đợi và tin tưởng. Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”.

 

 

Tiền vệ Di Maria đã chính thức  ra nhập Paris St Germain

 

 Di Maria tâm sự “Tôi có thể cam đoan rằng vấn đề không phải tôi thiếu nỗ lực. Tôi đã cố hết sức mình nhưng bóng đá không phải là toán học. Có rất nhiều thứ nằm ngoài sự kiểm soát, tác động trực tiếp đến suy nghĩ và tình cảm. Tôi cảm thấy rất tiếc vì mọi chuyện đã không diễn ra như tôi mong muốn, tại CLB vĩ đại này”..

 

Phát biểu trước các phóng viên sau khi hoàn tất hợp đồng với PSG, Di Maria cho biết, anh và gia đình không hạnh phúc ở Manchester. Anh nói: "Tôi rất hạnh phúc vì biết vợ và con tôi hạnh phúc tại Paris. Tôi đã có một mùa giải khó khăn tại M.U, nhưng quan trọng hơn cả là gia đình tôi không hạnh phúc với cuộc sống tại Manchester. Đây không chỉ là quyết định của tôi. Nếu tôi còn ở lại thì họ cũng quyết định bán tôi".

 

Đầu quân cho PSG: tiền vệ Angel Di Maria gửi thư xin lỗi các fan MU.

 

Hải Yến

Các tin khác