Cúp quốc gia Peru: Cầu thủ bị sét đánh thập tử nhất sinh

12/11/2014 12:29:00 AM
Theo tin cho biết, khi trận đấu trong khuôn khổ Cúp quốc gia giữa Sport Aguila với Fuerza Minera đang diễn ra, 1 cầu thủ và trọng tài biên đã bị sét đánh ngay trên sân. Hiện, Joao Contreras, cầu thủ người Peru bị sét đánh phải nhập viện trong tình trạng rất nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, sự cố hi hữu nói trên xảy ra khi Joao Contreras cùng các đồng đội và đối phương đang chờ trọng tài nổi hồi còi bắt đầu hiệp 2 cuộc chạm trán giữa đội bóng Sport Aguila với Fuerza Minera ở bán kết Cúp QG Peru vào hôm qua (9/12).  Vì vậy, trận đấu tạm thời đã phải hoãn lại.

Sét đánh trên sân (hình ảnh minh họa).

Ban đầu, giới truyền thông Peru khẳng định Joao Contreras đã chết chỉ ít phút sau khi được nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên sau đó nhiều nguồn tin khẳng định cầu thủ của Sport Aguila vẫn sống nhưng trong tình trạng vô cùng nguy kịch. May mắn hơn, 1 trọng tài biên cũng bị sét đánh nhưng chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị trong bệnh viện. 

Hiện tượng sét đánh khi các cầu thủ đang thi đấu trên sân đã xảy ra nhiều lần, gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, các giải pháp để hạn chế tình trạng trên cũng là điều Liên đoàn bóng đá các quốc gia nên suy nghĩ và cân nhắc giải quyết để giảm thiểu các tai nạn hy hữu trên. 

Suckhoecuocsong.vn (Tổng hợp)

Các tin khác