Cuộc thi Ăn Fast & Furious chào đón năm mới ở Việt Nam

12/31/2014 3:15:43 PM
Với mục tiêu tạo ra một sân chơi hấp dẫn trong những ngày cuối năm, vừa qua tại Hà Nội, cuộc thi ăn “Fast & Furious: The Hunger Game” 2014 đã được tổ chức và thu hút rất nhiều bạn trẻ thủ đô tới tham dự.

 

“Fast & Furious” là hoạt động truyền thống của Daily Kebab Haus được tổ chức vào mỗi dịp đông về. Năm nay, cuộc thi trở lại với tên gọi “The Hunger Game” cùng luật chơi mới hoàn toàn. Ba vòng loại cùng hơn 200 thí sinh đăng ký, cuộc thi đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ yêu ẩm thực Hà Thành.

 

 

Theo đó, các thí sinh đến tham dự cuộc thi này phải trải qua ba vòng thi với thử thách là những chiếc pizza đế dày, có đường kính tới 30cm hoặc các loại bánh mì mà hãng cung cấp. Đặc biệt, thử thách này không hề đơn giản khi mỗi đôi chỉ được ăn trong thời gian 3 phút.

 

Một thí sinh tham dự cuộc thi chia sẻ rằng: “Em thấy cuộc thi này trước hết rất thú vị. Thứ hai, vì đây là một phong trào mới xuất hiện tại Việt Nam nên có thể thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Với tư cách là người giành chiến thắng của mùa thi năm ngoái, em có một điều muốn nhắn nhủ với các bạn tham gia cuộc thi này là, cần phải có cơ hàm tốt và khỏe mạnh, đồng thời chiến thuật ăn như thế nào cũng là vấn đề then chốt giúp các bạn giành được chiến thắng…”

 

Các thí sinh tập trung hết mình để giành chiến thắng.

 

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, là nơi gặp gỡ và giao tiếp giữa các bạn trẻ - không chỉ là những người đam mê ăn uống mà còn là cả những người yêu thích nền ẩm thực Việt nói riêng và thế giới nói chung.

 

Nếu bạn tự tin vào khả năng ăn uống của mình, đây hẳn sẽ là một thử thách đáng để chinh phục. Hãy đăng ký tham gia vào năm tới để có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ phía Ban tổ chức!

 

An Nguyên – Skcs.vn (Tổng hợp)

Các tin khác