Cú sốc kinh hoàng từ chụp ảnh tự sướng

12/30/2015 9:23:09 AM
Chụp ảnh tự sướng là trào lưu của giới trẻ, tuy nhiên loại hình này dẫn đến nhiều nguy hiểm đến tính mạng…

Chụp ảnh tự sướng là trào lưu của giới trẻ, tuy nhiên loại hình này dẫn đến nhiều nguy hiểm đến tính mạng…đặc biệt gần đây nhất 2 bạn trẻ đã bị mất mạng vì bị xe tải chẹt qua trong lúc đang nằm "selfie" trên đường phố.

Tai nạn xảy ra khi nhóm 5 người đàn ông trẻ tuổi thuê ô tô đi từ Alanya đến Antalya, phía tây nam eo biển Thổ Nhĩ Kỳ. Khi họ dừng lại bên hàng rào ngăn cách với bộ phận sân bay để xem máy bay, ý tưởng chụp ảnh “độc lạ” được 5 người quyết định  khi nằm dưới lòng đường chụp ảnh tự sướng khi một trong những chiếc máy bay cất cánh.

Tuy nhiên do trời đã tối (khoảng 9 giờ), chiếc xe tải đã không nhìn thấy họ và chẹt qua khiến 2 người tử vong là Muhammet Bozkurt, 17 tuổi và Caglar Savasci, 19 tuổi. Ba người còn lại thoát chết trong gang tấc vì lăn người tránh được xe.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát cho biết 5 thanh thiếu niên nói trên đã dùng đồ uống có cồn và được yêu cầu phải thử nồng độ cồn trong máu.

Chứng kiến toàn bộ sự việc xảy ra, ba thanh niên còn lại đã khóc lóc thảm thiết và hoàn toàn suy sụp. Tai nạn trên là hậu quả của việc “chụp ảnh tự sướng” gây nên. Thiết nghĩ, đây không chỉ là bài học cho những người trong cuộc mà là tất cả những bạn trẻ trên thế giới đang bất chấp sự sống của mình để có những bức ảnh tự sướng “độc, lạ”, không  biết trân trọng tính mạng của bản thân mà còn khiến các bậc sinh thành đau lòng, day dứt. 

Tổng hợp

Các tin khác