Choáng với bộ ảnh người già làm mẫu thời trang

3/6/2015 2:58:40 PM
Mới đây, thay vì lựa chọn những người mẫu trẻ có thân hình chuẩn mực, nhiếp ảnh gia Alex de Mora đã thực hiện một bộ ảnh thời trang mới lạ, độc đáo bằng cách “tận dụng” những nét đẹp cũng như biểu cảm đầy thú vị từ những người già trên 60 tuổi. Được biết, bộ ảnh có tên “Chúng ta trông sẽ thế nào khi về hưu”.  

 

Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Tôi thực sự đã bị ấn tượng và nảy ra nhiều cảm hứng sáng tạo trong một lần chụp ảnh cá nhân cho bà của mình. Và tôi nghĩ, tại sao mình lại không thực hiện điều này trong một ấn phẩm thời trang nhỉ?! Chính vì thế, tôi đã đề đạt ý tưởng này đến tạp chí Vice Magazine. Sau khi nhận được sự đồng ý, buổi chụp hình đã diễn ra rất suôn sẻ tại studio của tôi ở London. Ê-kíp của tôi đã quyết định hoàn toàn những yếu tố như: màu sắc phông nền, quần áo hay lên ý tưởng cho từng concept… để các “người mẫu” thực hiện.”

 

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thời trang đặc biệt này.

 

 

 

 

 

Bên cạnh ý tưởng mới lạ là lựa chọn người già làm mẫu thời trang, nhiếp ảnh gia Alex de Mora cùng êkíp của mình cũng muốn gửi đến một thông điệp rằng: Tuổi tác không phải là điều gì quá nặng nề và đáng phải lo lắng. Chỉ cần bạn thực sự thoải mái, tự tin và tự hào với chính bản thân mình thì điều gì cũng không thể gây khó dễ cho bạn được.

 

An Nguyên - Skcs.vn (Theo bored panda)

Các tin khác