Chelsea tổ chức lễ hội Halloween trong ngày đại chiến với Liverpool

11/1/2015 12:06:56 AM
BTC đã kêu gọi các cổ động viên nhí đến sớm để dự tiệc Halloween ngay trên chính sân bóng này. Trong trận đấu,có nhiều người hóa trang thành ma quỷ và đi xung quanh các đường biên, BTC hy vọng điều này sẽ làm cho các cầu thủ Liverpool hoảng sợ và có thể giúp Chelsea giành chiến thắng.

 

Song hành với các hoạt động rầm rộ của ngày lễ Halloween đang diễn ra ở khắp nơi trên thế giới, hôm nay ngày cuối cùng của tháng 10 Chelsea đã tổ chức ngày hội hóa trang Halloween. Điều đáng nói là Chelsea tổ chức lễ hội Halloween trong ngày đại chiến với Liverpool.

 

Qua đó, BTC đã kêu gọi các cổ động viên nhí đến sớm để dự tiệc Halloween ngay trên chính sân bóng này. Trong trận đấu,có nhiều người hóa trang thành ma quỷ và đi xung quanh các đường biên, BTC hy vọng điều này sẽ làm cho các cầu thủ Liverpool hoảng sợ và có thể giúp Chelsea giành chiến thắng.

 

 

Trong khi đó, các CĐV Arsenal lại đón Halloween bằng cách chễ giễu đối thủ không đội trời chung Tottenham. Người hâm mộ của Pháo thủ thành London sẽ thắp sáng những quả bí ngô được khắc hình Thierry Henry trượt gối ăn mừng trong trận derby bắc London, hình ảnh đã được dựng tượng bên ngoài sân Emirates.

 

 

Với các cầu thủ của Arsenal, họ lại đang tìm kiếm niềm vui từ việc chơi rugby. Thầy trò HLV Arsene Wenger đã có một buổi tập tràn đầy tiếng cười khi thử chơi môn thể thao có quả bóng hình bầu dục này, đặc biệt là tài năng Alexis Sanchez đã ghi điểm nhanh chóng dù bóng có tròn hay méo.

 

 

Đối với các cầu thủ Leicester, lựa chọn của họ là một bữa ăn vẻ, khi HLV Ranieri hứa khao pizza toàn đội nếu giữ sạch lưới trước Crystal Palace. Tuy nhiên thay cho việc đến các nhà hàng, các cầu thủ trực tiếp là  đầu bếp để tận  tay làm những chiếc bánh của sứ sở chiếc ủng.

 

Niềm vui ngày lễ hội Halloween đang ngập tràn trên thế giới. Cùng chung niềm vui đó, chúng ta cùng chờ đón trận cầu đỉnh cao giữa Chelsea và Livperpoll diễn ra vào lúc 19h45 tối nay 31/10.

 

Chelsea tổ chức lễ hội Halloween trong ngày đại chiến với Liverpool.

 

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

Các tin khác