Bộ ảnh lột tả chân thực tình trạng hỗn loạn của cha mẹ có con nhỏ

1/8/2015 1:49:47 PM
Bộ ảnh được đăng tải cũng như chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và các diễn đàn khác đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, tán thưởng của cộng đồng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ tuổi đang nuôi lớn và dạy dỗ con nhỏ.

 

Thường thì, các bức ảnh chụp gia đình bao giờ trông cũng yên ả, hạnh phúc và tốt đẹp chứ hiếm khi miêu tả hiện thực “khốc liệt”.

 

Sau buổi chụp hình gia đình với những đứa trẻ hiếu động, quậy phá và nghịch ngợm ngoài sức tưởng tượng, nhiếp ảnh gia Danielle Guenther đã quyết định thực hiện một bộ ảnh với chủ đề hoàn toàn khác biệt nhằm mô tả những hiện thực cuộc sống mà các bậc cha mẹ có con nhỏ đang phải trải qua hàng ngày.

 

Bộ ảnh sau đó được đăng tải cũng như chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và các diễn đàn khác đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, tán thưởng của cộng đồng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ tuổi đang nuôi lớn và dạy dỗ con nhỏ. Danielle nhanh chóng nhận được yêu cầu từ nhiều phụ huynh với mục đích ghi lại những khoảnh khắc “hỗn loạn” của chính gia đình mình.

 

Một khách hàng của Danielle cho biết: “Làm cha mẹ là công việc khó khăn vô cùng. Tuy rất lộn xộn và có phần khủng khiếp, thế nhưng chúng tôi luôn nghĩ đây là quãng thời gian thực sự hạnh phúc đối với cả gia đình. Tôi muốn lưu giữ lại những hình ảnh chân thực này bởi xét đến cùng, tất cả những gì chúng ta cần làm và cố gắng theo đuổi để sở hữu trong tâm hồn là những kỷ niệm đẹp đẽ”.

 

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy màu sắc và tinh nghịch do nhiếp ảnh gia Danielle Guenther thực hiện, chắc chắn các bạn sẽ không ít lần phải thầm cười trong bụng bởi tính chân thực “tuyệt đối” mà bộ ảnh mang lại đấy.

 

 

Dọn dẹp lối đi mau!

 

 

Hãy thôi dán mắt vào chiếc ipad đi chứ…

 

 

Tắm cũng không được yên là thế này đây.

 

 

Đợi anh một chút thôi!

 

 

Giờ cao điểm.

 

 

Kế hoạch tẩu thoát.

 

 

Nhà có thêm một miệng ăn.

 

 

Ôi không…

 

 

Anh ơi, tính tiền giùm đi!

 

 

Sức cùng lực kiệt…

 

 

Chẳng mấy khi có hoạt động ngoài trời các mẹ nhỉ!

 

An Nguyên - Skcs.vn (Theo boredpanda)

Các tin khác