Bộ ảnh cưới của cụ ông 82 tuổi và thông điệp gửi đến giới trẻ

7/14/2016 9:05:53 AM
Ngược dòng thời gian trở về thập niên 30, 40 do kinh tế còn khó khăn nên đám cưới của các cặp đôi được tổ chức rất đơn giản, gọn nhẹ...mặc dù vậy, tình cảm đó được vun đúc theo thời gian giúp các cặp đôi sống hạnh phúc đến đầu bạc, răng long. 

Ngược dòng thời gian trở về thập niên 30, 40 do kinh tế còn khó khăn nên đám cưới của các cặp đôi được tổ chức rất đơn giản, gọn nhẹ...mặc dù vậy, tình cảm đó được vun đúc theo thời gian giúp các cặp đôi sống hạnh phúc đến đầu bạc, răng long. Tình cảm đó được thể hiện rõ nét qua bộ ảnh cưới “có một không hai” của cụ ông Lý Thanh San (82 tuổi) và cụ bà Nguyễn Thị Như (76 tuổi) ở Lào Cai đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Kỷ niệm ngày cưới ở cái tuổi xưa nay hiếm, lại được con cháu ủng hộ nên hai cụ Thanh San và Thị Như đã thực hiện một bộ ảnh cưới lãng mạn để làm kỷ niệm. Sau khi bộ ảnh cưới được chia sẻ lên mạng xã hội  nhiều người xuýt xoa, ca ngợi bởi  ông vẫn giữ được những cử chỉ hoa mỹ và những lời yêu thương với một nửa của mình.

Nét e lệ, sự duyên dáng của cụ bà và chất nam tính, lãng mạn của cụ ông ở tuổi 82

Nụ cười thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc

Được biết, sở dĩ hai cụ thực hiện bộ ảnh trên là muốn nhắn nhủ đến thế hệ trẻ hãy luôn sống và yêu thương nhau, cùng nhau sống đến đầu bạc, răng long bởi chỉ có tình yêu thực sự mới giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và cuộc đời mới đẹp và có ý nghĩa.

Tổng hợp

Các tin khác