Bộ ảnh chứng minh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện hữu ở khắp mọi nơi - Phần 2

3/2/2015 4:39:35 PM
Mới đây, một nhiếp ảnh gia với nick name “Around the World” đến từ Romania đã chia sẻ bộ ảnh thú vị của mình với chủ đề về vẻ đẹp của người phụ nữ. Được biết, cách đây 2 năm, aroundtheworld đã quyết định “xách balô lên và đi” cùng chiếc máy ảnh thân thuộc.

 

Nhiếp ảnh gia đã đi du lịch khắp nơi trên thế giới và ghi lại hình ảnh của hàng trăm người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên bên cạnh nền văn hóa truyền thống của họ.

 

Chia sẻ về bộ ảnh của mình, aroundtheword cho biết: “Dự án của tôi mang tên “The Atlas of Beauty” (tạm dịch: Cuốn Atlas về vẻ đẹp), nói về sự đa dạng của hành tinh mà chúng ta đang sống thông qua sự thể hiện của chân dung những người phụ nữ trên khắp thế giới. Bằng việc ghé thăm 37 quốc gia và ghi lại những khuôn hình quý giá, giờ đây, tôi có thể nói với các bạn một điều rằng, vẻ đẹp có ở khắp mọi nơi và nó không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các loại mỹ phẩm hay kích thước khuôn mặt… mà họ đẹp bởi họ là chính họ...”

 

 

Thành phố Chiang Mai, Thái Lan.

 

 

Rio de Janeiro, Brazil.

 

 

Rừng rậm Amazon.

 

 

Thung lũng Colca, Peru.

 

 

Ethiopia.

 

 

El Paico, Chilê.

 

 

Oxford, Anh.

 

 

New York, Mỹ.

 

 

San Francisco, Mỹ.

 

 

Sydney, Úc.

 

 

Thủ đô Riga, Latvia.

 

 

Thủ đô La Habana, Cuba.

 

 

Thủ đô La Habana, Cuba.

 

 

Thủ đô Taskent, Uzbekistan.

 

 

Thủ đô Bogota, Colombia.

 

 

Thành phố Medellin, Colombia.

 

 

Thủ đô Tbilisi, Gruzia.

 

 

Otavalo, Ecuador.

 

 

San Pedro de Atacama, Chilê.

 

 

Maori Marae, New Zealand.

 

Tất cả chúng ta đẹp là bởi vì chúng ta khác nhau, không một ai giống ai. Bất cứ cá nhân nào cũng sở hữu những vẻ đẹp tiềm ẩn của riêng mình, chính vì vậy, hãy đừng tự ti. Nếu bạn luôn thoải mái vì bạn là chính bạn và tự hào rằng mình có nét cá tính riêng, điều đó chứng tỏ bạn là người vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có…

 

An Nguyên - Skcs.vn (Theo bored panda)

Các tin khác