Bạn có biết: Những bể bơi đẹp, lạ trên thế giới gây cảm giác mạnh

4/14/2017 8:34:12 AM
Sau thời gian làm việc căng thẳng, được đắm mình trong dòng nước mát của bể bơi, ngắm nhìn trời đất bao la chúng ta cảm nhận cuộc sống vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. 

Sau thời gian làm việc căng thẳng, được đắm mình trong dòng nước mát của bể bơi, ngắm nhìn trời đất bao la chúng ta cảm nhận cuộc sống vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Không chỉ tốt cho sức khỏe, nhiều loại hình bể bơi còn gây sốc, cảm giác mạnh cho người sử dụng bởi những nét đột phá từ kết cấu, loại hình đến màu nước của bể bơi.

Mới đây, ý tưởng táo bạo của các nhà thiết kế người Mỹ đã khiến cho du khách đến một khách sạn lớn thuộc trung tâm sầm uất của Houston (bang Texas, Mỹ) một phen “tá hỏa”.

Nguyên nhân do bể bơi trên tầng 42 của khách sạn được thiết kế với đáy bể là thấu kính trong suốt có thể nhìn thấy dòng người dưới phố trong làn nước xanh biếc. Gây cảm giác mạnh vừa sợ, vừa thích thú như mình đang lơ lửng giữa trời và đất.

Mặc dù ý tưởng táo bạo này vấp phải nhiều chỉ trích về sự an toàn. Tuy nhiên, chủ đầu tư đưa ra các thông số khẳng định độ an toàn của lớp kính dày 20 cm. Qua đó du khách có thể hoàn toàn yên tâm thử cảm giác mạnh khi đến Houston (bang Texas, Mỹ).

Ngoài bể bơi trên, thế giới đã ghi nhận nhiều khách sạn có bể bơi đặc biệt đẹp, lạ như bể bơi màu đỏ rực như máu, bể bơi trong lòng hồ, bể bơi vô cực...

Hồ bơi vô cực bằng đá thạch anh đen tại khách sạn Chocolat trên đảo St Lucia

Bể bơi máu, khu nghỉ mát The Library, Koh Samui, Thái Lan: Sắc đỏ của nước do màu gạch lát dưới đáy và các cạnh bên của hồ.

Nằm trên khu rừng nhiệt đới của Bali, hồ bơi tuyệt đẹp tại vườn treo Bali sẽ khiến du khách cảm thấy như đang trôi nổi trên đỉnh của rừng cây.

La Purificadora Puebla, Mexico, từng là một nhà máy lọc nước. Bể bơi vách kính của khách sạn nhìn ra trung tâm thành phố - di sản thế giới của UNESCO.

Suckhoecuocsong.com.vn tổng hợp

Các tin khác