3 tips để có bức hình wefie ưng ý

11/12/2014 2:44:30 PM
Hiện nay, khi trào lưu wefie đang ngày càng thu hút giới trẻ, việc làm thế nào để có được những bức hình “tự sướng” chung ưng ý là một điều khá cần thiết.

 

Giới trẻ khắp thế giới đang “đứng ngồi không yên” vì một trào lưu mới thú vị mang tên Wefie – một dạng chụp hình tự sướng tập thể. Làm thế nào để cho ra đời những bức hình tuyệt đẹp mà ai cũng hài lòng mới là vấn đề cần giải quyết. Dưới đây là 3 mẹo giúp cho các tín đồ wefie thực hiện được những tác phẩm ưng ý.

 

1. Có sự góp mặt của “người nổi tiếng”

 

 

Không nhất thiết phải là diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng. Trong nhóm bạn ai là người đẹp trai/ xinh gái nhất? Ai là người có độ phủ sóng cao nhất, quen biết nhiều nhất? Hãy để người đó đứng vào vị trí trung tâm nổi bật.

 

2. Tay ai dài người đó cầm điện thoại

 

 

Khi bức ảnh có sự tham gia của nhiều người, chắc hẳn các bạn sẽ rất cần một người có cánh tay dài để bao quát góc chụp cho đủ mặt những người tham gia. Đừng quên chọn ra nhân vật cao nhất để giao nhiệm vụ chụp hình nhé.

 

3. Khai thác đa dạng góc chụp

 

 

Đương nhiên góc chụp từ trên xuống có thể đem lại cho bạn bức hình ưng ý nhất. Nhưng đừng ngại thử thêm các góc chụp mới như từ dưới lên để tạo cảm giác thú vị cho người nhìn.

 

 

(Theo MASK online)

Các tin khác