Tiết lộ thú vị: đàn ông sống lâu hơn nhờ nhìn ngực phụ nữ

11/16/2015 10:46:30 AM
“Núi đôi” chính là biểu tượng nữ tính và khêu gợi nhất trên cơ thể phụ nữ. Một cô gái có dáng người thon thả hay nước da trắng ngần thì điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất trong mắt đàn ông lại chính là vòng 1.

 

“Núi đôi” chính là biểu tượng nữ tính và khêu gợi nhất trên cơ thể phụ nữ. Một cô gái có dáng người thon thả hay nước da trắng ngần thì điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất trong mắt đàn ông lại chính là vòng 1. Nó như một thỏi nam châm thu hút mà đàn ông tìm thấy ở đó vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ không cưỡng nổi của phụ nữ. Khi ngắm bộ ngực căng tròn, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng. 80% cái nhìn đầu tiên của đàn ông tập trung vào ngực và cơ hoành của chị em. Phái mạnh luôn tìm cách để mắt ở vòng 1 của chị em lâu hơn các phần khác trên cơ thể. Vì sao vậy?

 

Không chỉ mãn nhãn, theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng 1 của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: duy trì nòi giống. Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vững chãi với hy vọng có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình. Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng tốt hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng đối tượng - người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

 

 

Đàn ông cũng hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh mày râu thừa hiểu và luôn đáp ứng nhu cầu cần quan tâm vòng 1 của chị em khi lâm trận. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc "giao ban" của lứa đôi hoàn hảo hơn.

 

Những tiết lộ thú vị về “núi đôi” giúp cánh mày râu sống lâu hơn - 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30’ tập thể dục nhịp điệu. - 5 năm tuổi thọ kéo dài thêm, đây là kết quả thật bất ngờ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

Tiết lộ giúp đàn ông sống lâu hơn nhờ nhìn ngực phụ nữ.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác