Thiếu nữ phải cắt bỏ môi sau khi tiêm chất làm đầy

7/7/2016 9:05:23 AM
Hiện nay, tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt đang là cơn sốt của các bạn trẻ vì không cần phải động chạm dao kéo mà vẫn sở hữu ngoại hình như ý muốn.

 

Để có đôi môi đầy đặn hơn, cô gái này đã phải cắt bỏ 2/3 môi dưới vì hoại tử.

Hiện nay, tiêm chất làm đầy để tạo hình gương mặt đang là cơn sốt của các bạn trẻ vì không cần phải động chạm dao kéo mà vẫn sở hữu ngoại hình như ý muốn.

Tuy được nhận xét là dễ để lại biến chứng trên người sử dụng nhưng tiêm chất làm đầy hay còn gọi là filler vẫn được đông đảo tín đồ làm đẹp áp dụng.

Trong đó có chị N.T. Hà sinh năm 1993 quê ở Quảng Ninh hiện tại đang học tập và làm việc tại Hà Nội là nạn nhân mới nhất phải chịu tác hại ghê gớm của phương pháp làm đẹp này.

Đôi môi hoại tử của chị Hà vì tiêm filler

Do được bạn bè giới thiệu cùng những lời tư vấn đáng tin cậy của chủ Spa Y, vào ngày 28/4, chị N.T. Hà quyết định tiêm filler vào môi. Thời gian đầu, chị khá ưng ý với kết quả mà phương pháp này mang lại, đôi môi của chị đầy đặn và rất tự nhiên.

Tuy nhiên, khoảng 3 tuần trở lại đây, N.T. Hà bắt đầu thấy những vết mụn nhỏ màu trắng ở môi dưới. Gọi điện hỏi Spa và nhận được nguyên nhân là do đồ ăn gây nóng. Hoàn toàn tin tưởng, chị N.T. Hà  chỉ mua đồ thanh nhiệt về dùng - theo như chủ Spa  tư vấn.

Sau khi nổi mụn trắng ở môi, chủ Spa Y hồn nhiên giải thích với chị N.T. Hà là do đồ ăn nóng

Cho đến khi, những vết mụn trắng ở môi dưới không có dấu hiệu giảm mà tiếp tục lan rộng chị N.T. Hà mới đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện môi mình đã bắt đầu có dấu hiệu hoại tử. Các bác sĩ đã hút trực tiếp từ môi N.T. Hà rất nhiều chất làm đầy lẫn với mủ trắng.

Các bác sĩ nói rằng, môi dưới của N.T. Hà bị hoại tử gần hết và phải cắt bỏ, nguyên nhân chính là do tiêm chất làm đầy. Còn chất làm đầy được tiêm vào môi N.T. Hà có thật sự là filler không thì phải xét nghiệm cẩn thận mới có thể kết luận được.

Đôi môi bong tróc chảy nước của chị Hà khiến nhiều người hoảng hốt

Được biết, N.T. Hà mới 23 tuổi và chưa lập gia đình, việc môi dưới bị hoại tử phải cắt bỏ với chị giống như một cú shock. Chị bắt buộc phải chờ đến khi vết thương lành hẳn, ít nhất là 6 tháng mới có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại vùng môi đã bị khoét. Nhưng dù thế nào, đôi môi của chị sẽ không bao giờ trở lại như xưa.

Chị N.T. Hà rất hối hận về việc đã tiêm chất làm đầy vào môi dẫn tới tình trạng éo le như hiện tại. Chị hy vọng những bạn gái nào đang có ý định tiêm môi thì hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ, tránh bị tình trạng đau thương như mình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo yhocvn.net/Nguồn Eva)

Các tin khác