Thêm một vài kỹ năng cho bạn, cho tôi

1/20/2018 1:16:00 PM
Cuộc sống đôi khi không đơn giản như chúng ta nghĩ: chỉ cần có công việc, có tiền, có một gia đình thế là ổn. Biết bao biến động cuộc sống mà nếu bạn không xử lý tốt bạn sẽ là người chịu đớn đau hơn cả. Thêm một chút kỹ năng bạn sẽ vượt qua... nhanh thôi!

Thêm một vài kỹ năng cho bạn, cho tôi

Cuộc sống đôi khi không đơn giản như chúng ta nghĩ: chỉ cần có công việc, có tiền, có một gia đình thế là ổn. Biết bao biến động cuộc sống mà nếu bạn không xử lý tốt bạn sẽ là người chịu đớn đau hơn cả. Tin tôi đi bạn sẽ thấy những điều sau là đúng

1. Đỉnh cao của buông bỏ: nhìn mà không thấy, thấy mà không suy nghĩ, suy nghĩ mà không bận lòng...

2. Nhìn rõ một người không cần phải vạch trần, chán ghét một người không cần phải trở mặt. Còn sống trên đời này, luôn có người nhìn không thuận, cũng như người khác nhìn không thuận chúng ta. Người trưởng thành không phải là ở tuổi tác, mà là hiểu được sự buông tay, học được sự hòa hợp, trân trọng lẫn nhau...

3. Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui, làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày. Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến. Vui vẻ sống tốt mỗi ngày mới là toàn bộ cuộc sống.

4. Mới nếm chút yêu thương đã nghĩ đến chuyện bên nhau mãi mãi, mới quen được vài người bạn đã nghĩ đến chuyện sát cánh cả đời, khó trách bạn lại oán hận, đau lòng nhiều như thế. Đây là cái giá phải trả cho sự thiếu kiến thức.

5. Nguyên nhân tất cả mối quan hệ trở nên nhạt nhòa, đó là người này không nói, người kia cũng không hỏi; người này cô đơn, người kia phớt lờ. Trong lúc thời gian trôi qua, chúng ta cũng đang thay đổi dần dần, đã không còn hứng thú như trước đây. Đồ không còn mới, người chẳng như xưa

6. Con người, sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình. Lạc lối chỉ là chọn sai ngã rẽ, mất đi phương hướng thì sẽ đánh mất cả cuộc đời..

7. Giải quyết mọi việc bạn nên xử lý từ nguyên nhân. Nguyên nhân được giải quyết. Sóng sẽ yên và biển sẽ lặng trở lại. 

8. Buông tay có nghĩ là không còn để lại một dấu vết gì gợi nhớ và tình cờ gặp cũng lặng lẽ bước qua. Tâm có yên thì tình mới đoạn.

Thêm một vài kỹ năng cho bạn, cho tôi 

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác