Người mẹ nghẹn ngào khi nghe lại nhịp tim con trai 7 tháng tuổi

2/2/2016 10:39:04 PM
Hình ảnh người mẹ trẻ nghẹn ngào ôm bé gái 4 tuổi sau khi nghe lại nhịp tim con trai 7 tháng tuổi đã mất khiến cả thế giới xúc động...

 

Hiến nội tạng sau khi qua đời đã trở thành nghĩa cử của người mất đối với xã hội, qua đó tạo cơ hội sống cho nhiều người khác. Hình ảnh người mẹ trẻ nghẹn ngào ôm bé gái 4 tuổi sau khi nghe lại nhịp tim con trai 7 tháng tuổi đã mất khiến cả thế giới xúc động...

Theo Inquisitr cho biết, bé trai kháu khỉnh Clark Lukas mất khi mới 7 tháng tuổi vào năm 2013. Giữa nỗi đau thương tột cùng,người mẹ tên Heather Clark đã quyết định hiến tặng nội tạng của con để giúp những đứa trẻ bất hạnh khác để “có cảm giác con vẫn luôn còn sống đâu đây” và người may mắn là cô bé bị dị tật tim bẩm sinh Jordan 18 tháng tuổi nhận được trái tim của Lukas.

Gần ba năm sau,  mẹ Heather Clark có cơ hội lần đầu gặp mặt người đang sở hữu trái tim Lukas tại Bệnh viện Nhi Phoenix. Khi Clark đeo ống nghe và đặt nó vào ngực của Jordan, lắng nghe nhịp đập trái tim cô bé, chị đã nghẹn ngào xúc động.

Mẹ Heather Clark chia sẻ‘Đó là nhịp tim của Lukas. Cảm ơn Jordan. Mọi thứ thật là hoàn hảo”.Được biết, ngoài Jordan, 2 cuộc đời khác cũng được hồi sinh từ nội tạng hiến tặng của cậu bé Lukas.

Tổng hợp

Các tin khác