Học người nổi tiếng bí quyết giảm stress hiệu quả

9/24/2015 5:35:02 PM
Trong nhịp chảy hối hả của cuộc sống hiện đại, stress là điều khó tránh khỏi. Stress vô cùng nguy hiểm, nếu stress trong thời gian dài sẽ dẫn tới căn bệnh trầm cảm khó chữa, để lại nhiều hệ lụy không mong muốn.

 

Vậy làm thế nào để vượt qua stress? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và học bí quyết giảm stress hiệu quả của một số người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí – nơi thường xuyên phải đối mặt với stress triền miên.

Lena Dunham

Thiền là cách mà Lena Dunham sử dụng để xua tan mệt mỏi, căng thẳng mỗi khi stress bởi thiền giúp cô nhận ra giá trị của bản thân, cân bằng cuộc sống bởi nó khiến cô cảm thấy thật sự dễ chịu.

 

 

Angelina Jolie

Cách tốt nhất nữ diễn viên nổi tiếng áp dụng để giảm stress đó là dành thời gian cho gia đình và chăm sóc các con. Cô cho biết mình không thích sự yên tĩnh nên sự náo nhiệt của các con khi vui chơi chính là niềm hạnh phúc giúp cô thoát khỏi stress một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Michelle Obama

Mỗi khi stress, phu nhân của Tổng thống Mỹ lại luyện tập thể dục hoặc, đi xe đạp ven hồ cùng con gái hoặc ra ngoài làm những việc khác. Bà tuyệt đối không bao giờ ngồi một chỗ mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Đây thực sự là một phương pháp giảm stress vô cùng hiệu quả.

Madonna

Ca sĩ Madonna chọn sử dụng một cách hơi ồn ào để giải tỏa stress nhưng lại vô cùng hiệu quả đó là hét thật to. Mỗi khi căng thẳng hoặc không thể kiểm soát được cuộc sống, nữ ca sĩ lại hét thật to, những muộn phiền, căng thẳng mệt mỏi sẽ theo tiếng hét mà tan biến đi, tâm trạng lúc đó cũng được cải thiện trở nên khá hơn rất nhiều.

Kate Winslet

Nữ diễn viên nổi tiếng Kate Winslet có cách làm dịu căng thẳng rất đặc biệt. Mỗi khi stress cô cố gắng đặt tất cả mọi thứ ở trong tầm kiểm soát của bản thân và luôn lên kế hoạch khoa học cho mọi việc.

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác