Đánh bay chứng đau đầu từ phương pháp cổ truyền độc đáo

5/15/2016 2:33:48 PM
Đau đầu là một căn bệnh mà hầu như ai cũng từng trải qua. Không chỉ vậy, những cơn đau đầu thường tái đi tái lại gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống.

Đau đầu là một căn bệnh mà hầu như ai cũng từng trải qua. Không chỉ vậy, những cơn đau đầu thường tái đi tái lại gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Thông thường, để giảm đau đầu người bệnh thường dùng thuốc giảm đau. Tuy nhiên có một phương pháp cổ truyền rất đơn giản nhưng vô cùng độc đáo khiến cơn đau đầu tan biến mà không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ như các loại thuốc tân dược...

Nguyên nhân gây đau đầu:

+ Do ảnh hưởng từ thời tiết: nắng mưa thất thường, chuyển mùa, giao mùa...

+ Do Hoocmone (nữ giới do thay đổi nội tiết tố trong chu kỳ kinh nguyệt)

+ Do cảm cúm: cảm cúm gây tác động đến nhiều vùng thần kinh trên khoang mặt và gián tiếp là nguyên nhân gây đau đầu, chủ yếu là đau nửa đầu.

+ Do stress: Chứng căng thẳng thần kinh quá độ trong công việc có thể gây nên những cơn đau dai dẳng với cường độ cao.

+ Do thiếu ngủ: Nếu không ngủ đủ giấc sẽ gây nhiều rối loạn sinh học trong cơ thể. Điều này gián tiếp là nguyên nhân gây những cơn đau  nửa đầu hay đau đầu mãn tính.

+ Do hoạt động quá sức..

Phương pháp điều trị đau đầu từ dân gian

Nguyên liệu gồm: 10 tép tỏi, 375ml mật ong, vài hạt tiêu đen

Cách thực hiện:

+ Đối với tỏi cần lột vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ lượng tỏi trên.

+ Cho tỏi vào bình/hũ, rồi chế mật ong vào.

+ Cuối cùng rắc vài hạt tiêu đen lên trên.

Lưu ý đóng nắp thật kín và để trong 5 ngày là chúng ta có được loại thuốc chữa nhức đầu hiệu quả.

Cách sử dụng:

Khi cảm thấy nhức đầu, cơ thể khó chịu chúng ta sẽ ăn một muỗng hỗn hợp trên gồm tỏi, mật ong, hạt tiêu đen, sau đó 15 phút cơn nhức đầu sẽ biến mất từ lúc nào mà không biết.

Sở dĩ hỗn hợp gồm tỏi, hạt tiêu đen và mật ong giúp đánh tan cơn đau đầu bởi những đặc tính kháng khuẩn của mật ong cùng với tỏi, tiêu đã giúp hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường.

Tổng hợp

Các tin khác