Áp lạnh(cryoablation) bằng máy IceSense phương pháp mới điều trị ung thư vú không phẫu thuật

1/18/2019 11:35:31 PM
Icecure hiện đang đưa bệnh nhân vào thử nghiệm ICE 3 trên đa trung tâm, trong đó một số bệnh ung thư vú sẽ được điều trị bằng phương pháp áp lạnh sẽ không cần phẫu thuật.

Công ty IceCure Medical nghiên cứu sử dụng phương pháp áp lạnh (cryoablation) bằng máy IceSense cho điều trị bệnh ung thư vú. Đây là một phương pháp mới tuyệt với thay thế cho phẫu thuật để điều trị một số bệnh ung thư vú.

Icecure hiện đang đưa bệnh nhân vào thử nghiệm ICE 3 trên đa trung tâm, trong đó một số bệnh ung thư vú sẽ được điều trị bằng phương pháp áp lạnh, sau đó sẽ tiếp tục không cần phẫu thuật. Icecure cũng hỗ trợ các nghiên cứu bắt đầu điều tra tại các tổ chức khác nhau trên toàn cầu, bao gồm Kameda và St. Johns.

Do sử dụng hệ thống áp lạnh cryoablation IceSense tiên tiến hơn với nhiệt độ thấp, ổn định, cryo, ICE 3 có khả năng loại bỏ hoàn toàn các khối u có kích thước dưới 1,5 cm.

Mục tiêu nghiên cứu

Thử nghiệm lâm sàng của chúng tôi sẽ tuyển dụng và theo dõi những phụ nữ từ 65 tuổi trở lên được chẩn đoán mắc ung thư biểu mô tuyến vú có khối u có đường kính dưới 1,5 cm. Những bệnh nhân này cũng sẽ được điều trị bổ trợ dựa trên các tiêu chuẩn chăm sóc tại địa phương và sẽ được điều trị bằng phương pháp cryoablation cho Ung thư vú.

Thiết kế nghiên cứu

Thử nghiệm được thực hiện bởi một ban cố vấn khoa học và sẽ được tiến hành tại 20 địa điểm được lựa chọn cẩn thận trên khắp Hoa Kỳ và sử dụng bàn điều khiển IceSense 3 đã được cài đặt để điều trị u xơ tử cung. Là một nhà lãnh đạo thị trường trong điều trị cryoablation cho ung thư vú và u xơ, icecure sẽ sử dụng các nguồn lực của họ để cung cấp hỗ trợ lâm sàng và công nghệ cho các bệnh viện.

Lợi ích tuyệt vời của phương pháp điều trị

Lợi ích của việc sử dụng Cryoablation cho Ung thư vú để điều trị bệnh vú thay cho việc điều trị cắt bỏ khối u hoặc cắt bỏ vú hiện đang được tiến hành rất nhiều. Cryoablation có thể được thực hiện trong phòng thủ thuật nhỏ cùng với sử dụng thuốc gây tê và siêu âm dẫn đường. Ngoài ra, vì không có mô nào bị loại bỏ, nên có tác động thẩm mỹ tối thiểu với vú hoặc không để lại sẹo hoặc biến dạng vĩnh viễn. Hơn nữa, cryoablation là một thay thế kinh tế cho tốn kém của phẫu thuật.

Theo IceCure Medical

Các tin khác