Ý tưởng về căn bếp tiện nghi có yếu tố nông trang

11/6/2014 1:46:04 PM
Biến căn bếp thành khu vực mang đậm phong cách của riêng mình không phải là điều ai cũng làm được. Hãy cùng tham khảo ý tưởng hay ho về thiết kế nhà bếp tiện nghi nhưng lại có yếu tố nông trang dưới đây để tích lũy thêm sáng kiến dành cho căn bếp của bạn.

Một căn bếp hiện đại và đầy đủ tiện nghi là điều mà bất cứ người yêu thích nấu ăn nào cũng mong muốn.

Chủ nhân căn bếp này đã bị cuốn hút bởi ý tưởng về màu sắc táo bạo trong nhà bếp – đặc biệt là tông màu đỏ, xanh và vàng. Nhưng cô ấy không thực hiện ý tưởng này cho tủ hay sơn tường mà lại sử dụng cho các phụ kiện hiện đại pha chút cổ điển kiểu nông trại.

Trong một không gian ấm áp, sự điểm xuyết chút màu sắc có thể khiến cái nhìn về căn phòng thay đổi, giống như bức tranh quả lê và táo trên tường này.

Tông màu trắng đến từ các đồ vật có tác dụng trung hòa lại màu sắc cho tổng thể khu bếp.

Việc sử dụng các tủ gỗ và các phụ kiện màu vàng, nâu cũng đem lại cảm giác êm dịu như khi bạn đến các trang trại thực sự. Nó có chút gì đó ấm áp và mộc mạc hơn so với sự nổi bật của các mảng màu sặc sỡ.

Trong thực tế, bạn có thể không sử dụng tất cả những yếu tố này. Nhưng việc lựa chọn và kết hợp những thứ yêu thích để phù hợp với căn bếp của riêng bạn sẽ là một khởi đầu tốt phải không? Hãy biến không gian mơ ước của bạn thành hiện thực ngay bây giờ nhé!

Thanh Huyền – Skcs.vn (Theo Coco Kelley)

Các tin khác