Ý tưởng cho những góc đọc sách đẹp ‘như trong mơ’

7/25/2015 12:04:46 AM
Bạn có bao giờ ước mỗi khi trở về nhà, sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống, bạn được nằm dài bên cửa sổ, tại góc đọc sách xinh đẹp để thư giãn bằng những cuốn sách hay và một tách café thơm lừng hay không. Đó thật sự là một cách thư giãn tuyệt vời mà hầu như tất cả chúng ta ai cũng đều mong muốn.  

 

 

Nếu bạn muốn tạo một góc đọc sách bên cửa sổ trong căn nhà của mình mà chưa có ý tưởng hãy tham khảo những góc đọc sách ‘trong mơ’ dưới đây nhé, có thể nó sẽ tạo được cảm hứng cho bạn đấy.

 

 

Một góc đọc sách nằm ngay trong phòng khách với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, không gian gợi mở. Những chiếc gối ôm cùng chiếc đệm vô cùng bắt mắt. Nằm đọc sách tại đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ‘Nhà là nơi ấm áp và hạnh phúc nhất, mọi bão tố chỉ ở ngoài kia thôi’.

 

 

Một góc đọc sách nằm ngay trong phòng khách với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, không gian gợi mở. Những chiếc gối ôm cùng chiếc đệm vô cùng bắt mắt. Tất cả đủ là một thiên đường cho những kẻ mọt sách rồi.

 

 

Góc đọc sách bên ô cửa sổ phòng ngủ, giúp bạn thoải mái nằm dài đọc sách và sưởi nắng trong những buổi sớm mai.

 

 

Góc đọc sách nhỏ trong căn phòng ấm cúng tạo nên cảm giác gần gũi, bình yên đến lạ lùng.

 

 

Nếu không thể đặt góc đọc sách bên cửa sổ hoặc bạn là một người sống nội tâm thích thu mình  thì gầm cầu thang ý tưởng không tồi đâu, rất yên tĩnh và vô cùng riêng tư.

 

 

Góc đọc sách ấm cúng ở một nơi khác nếu bạn không thích ánh nắng chiếu trực tiếp vào mình nhưng lại không thích ‘chui rúc’ ở gầm cầu thang.

 

Skcs.vn 

Các tin khác