Xe đạp điện xách tay siêu gọn siêu tiện lợi

7/21/2015 5:06:58 PM
A-Bike Electric là một chiếc xe đạp điện siêu gọn nhẹ có khả năng gấp gọn chỉ trong vài giây nhưng tính năng thì không hề thua kém chút nào so với những chiếc xe đạp điện thông thường.  

 

Sản phẩm tiện ích này là của một nhà sáng chế người Anh tên là Clive Sinclair. Với sự nhỏ gọn và khả năng gấp, chiếc xe này hoàn toàn có thể theo bạn đi bất cứ đâu chỉ với dưới 10 giây "biến hóa". Dù đó là chuyến xe buýt chật chội hay một tòa nhà không có nơi để xe đạp, người dùng sẽ không hề gặp khó khăn khi xách theo A-Bike Electric bên mình.

 

 

A-Bike Electric nhỏ nhưng không hề thua kém các loại xe đạp thông thường khác.

 

 

A-Bike Electric nhỏ gọn sau khi gấp.

 

Chìa khóa quan trọng dẫn tới sự thành công của A-Bkie Electric chính là hệ thống xích thông minh. Hệ thống xích song song đột phá giúp sức lực bỏ ra và quãng đường đi như các loại xe thông thường khác mặc dù bánh xe của A-Bike Electric rất nhỏ. Bộ phận xích này cùng không hề gây vướng víu hay làm bẩn người dùng khi họ xách bên mình bởi nó được giấu bên trong khung xe.

 

Để đạt được sự nhẹ nhàng cao nhất, đội ngũ sản xuất đã sử dụng chất liệu nhôm chuyên dụng cho máy bay, kết hợp với loại kính polymer cường lực. Ngoài ra, chức năng chạy điện của A-Bike Electric là một điều nhất định không thể không nhắc tới. Với một ống pin 24 Vôn có thể tách rời, bạn có thể đi tới 25km mà không cần sạc. Mặt trên của pin là đèn báo lượng pin theo quãng đường đi được, và một nút ấn để bạn chuyển sang chế độ chạy điện. Chế độ này cũng có thể hỗ trợ bạn khi leo dốc để đỡ tốn sức hơn.

 

Hiện, trên Kickstarter, dự án A-Bike Electric đã thu hút được số vốn lên tới gần 60 nghìn Euro (Khoảng 1,4 tỷ VNĐ). Bạn có thể sở hữu một chiếc A-Bike Electric tuyệt vời này bằng cách ủng hộ từ 449 Euro cho dự án.

 

Skcs.vn (Theo Trithuctre)

Các tin khác