Xanh mát không gian sống với chậu diệt côn trùng

6/3/2015 4:51:53 PM
Mùa hè nóng bức cũng và cũng là mùa côn trùng sinh sôi nảy nở nhiều nhất, ban đêm nếu không có điều hòa bạn đã cảm thấy rất nóng bức mà lại thêm tiếng muỗi vo ve liên tục nữa thì sẽ vô cùng khó chịu. Vậy phải làm thế nào?  

 

Mới đây, một cô gái sống tại vùng Frenso California, Mỹ, tự xưng là Mad Botanist (nhà thực vật học điên) đã ứng dụng kinh nghiệm nuôi trồng cây ăn côn trùng từ nhỏ của mình, để cho ra đời sản phẩm là chậu cây cảnh vừa có tác dụng làm đẹp lại diệt được côn trùng mang tên Mad Botanist.

 

 

Chậu cây này được kết hợp từ rất nhiều loại cây và hoa chủ yếu là những loại ăn thịt côn trùng như ruồi muỗi kiến… Kết hợp với bộ đèn được tích hợp trong chậu cây, Mad Botanist sẽ thu hút và tiêu diệt hết côn trùng kể cả khi màn đêm buông xuống. Đây thật sự là một cái bẫy ‘ngọt ngào’ dành cho lũ côn trùng đáng ghét chuyên phá hoại giấc ngủ của bạn.

 

 

Đặc biệt chậu cây này vô cùng có tác dụng trong việc làm đẹp cho không gian sống nhà bạn bởi đặc thù là thu hút côn trùng nên các loại hoa và cây này rất vô cùng đẹp, mùi hương rất hấp dẫn. Hơn nữa các loài cây trong chậu Mad Botanist đều rất dễ trồng và dễ chăm sóc do chúng đều quen sống trong môi trường khắc nghiệt, không cần phân bón hay tưới nước quá nhiều, các loài cây này vẫn xanh tốt quanh năm.

 

Dự án của cô gái này hiện vẫn đang trong giai đoạn thu hút vốn đầu tư, nếu hoàn thành và được bán ra thị trường chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của tất cả mọi người bởi sở hữu một chậu cây vừa có tác dụng làm đẹp không gian sống lại còn có tác dụng tiêu diệt côn trùng thì còn gì tốt bằng.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác