Vô tình mang họa cho gia đình vì những lỗi phong thủy không đáng có

5/7/2015 10:51:11 PM
Sau khi đọc về những lỗi phong thủy dưới đây có thể nhiều người sẽ nhận ra ngay mình ở trong đó bởi đây là những lỗi phong thủy rất nhiều người mắc phải. Chúng ta thậm chí còn tưởng rằng làm như vậy sẽ mang đến tài lộc, vận khí tốt cho gia đình nhưng ngược lại, bạn có thể rước họa vào nhà đấy.

 

Nhà gần chùa, nghĩa trang

 

Nhiều người có quan niệm chùa, nghĩa trang, nhà thờ là những nơi tôn nghiêm và sống gần đó sẽ giúp mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình. Thế nhưng thực tế thì ngược lại, những khu vực này tích tụ nhiều năng lượng âm khiến phong thủy trong gia đình bạn trở nên xấu đi rất nhiều.

 

 

Ngôi nhà của chúng ta cần một nguồn năng lượng tổng thể nghiêng về dương nhiều hơn bởi đó là ngôi nhà của người sống. Do đó, gia chủ nên chọn sống ở những khu vực có bầu không khí sôi động với phong cảnh đẹp xung quanh nhà cùng nội thất bắt mắt. Khi một ngôi nhà bị thiếu năng lượng dương, gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đền về sức khỏe, tiền tài giảm sút, các mối quan hệ gặp khó khăn, hay gặp tai nạn, thương tích,…

 

Tích trữ nhiều nước

 

Nước là yếu tố phong thủy giúp thu hút nhiều lợi nhuận và tài lộc cho gia chủ. Thế nên nhiều gia đình tự suy luận và có quan niệm rằng hết nước thì tài lộc cũng sẽ ngừng bởi vậy nên họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Điều này là hoàn toàn sai và tuyệt đối không nên làm.

 

Các chuyên gia phong thủy cho biết, Nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

 

Treo cầu thủy tinh khắp nhà

 

 

Treo một quả cầu thủy tinh lên cửa sổ để phản xạ ánh sáng mặt trời là một trong các biện pháp phong thủy thu hút năng lượng tốt. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không được lạm dụng nó mà đem treo khắp nhà bởi cầu thủy tinh hình tròn – tượng trưng cho nguyên tố đất. Do đó nếu treo nhiều sẽ mang năng lượng âm rất lớn đến cho căn nhà, thậm chí không khác gì âm khí ở nghĩa trang.

 

Di chuyển cóc phong thủy

 

Trong phong thủy, cóc 3 chân ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật rất được ưa chuộng sử dụng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong phong thủy, ngay sau khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

 

 

Phần lớn các gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là một lỗi phong thủy lớn, làm xua đi tài vận. Lý do bởi những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

 

Lưu ý:

 

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại trở nên hung dữ mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác