Trang trí phòng tân hôn tránh bày những đồ vật này trong phòng

8/8/2017 3:06:17 PM
Khi trang trí phòng tân hôn nếu không muốn vợ chồng bất hòa, cãi vã thường xuyên tuyệt đối không được đặt vật này.

 

Khi trang trí phòng tân hôn nếu không muốn vợ chồng bất hòa, cãi vã thường xuyên tuyệt đối không được đặt vật này.

Các loại thực vật có gai

Các loại thực vật có gai chủ yếu là hoa hồng, xương rồng… thường được trang trí trong phòng tân hôn. Tuy nhiên, theo phong thủy, những chiếc gai nhọn mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng. Điều này khiến cho vợ chồng dễ gây tổn thương cho nhau (ở mức độ nhẹ), không bao dung, nhẫn nhịn và rất nhiều điều bất lợi khác liên quan đến cảm xúc

Đồ vật liên quan đến người cũ

Người cũ mà chúng ta đang đề cập đến có thể là người yêu cũ, vợ cũ hoặc chồng cũ. Nếu bạn đặt những đồ vật có liên quan đến những người này trong phòng tân hôn thì sẽ vô tình tạo ra rào cản, thậm chí là khó vượt qua được và sự chia cách về tình cảm vợ chồng..

Vật sắc nhọn

Các loại vũ khí, công cụ góc cạnh, sắc nhọn là hiện thân của sự hung hăng, hiếu chiến, dễ gây cho bản thân cảm giác đau đớn. Khi đặt trong phòng tân hôn, chúng còn có ý nghĩa sự thù hận, sự chì chiết lẫn nhau. Do đó, không bao giờ được đặt những đồ vật này trong phòng cưới để đảm đảm bảo một cuộc sống hôn nhân bình yên, vui vẻ, hạnh phúc.

Đồ cổ

Trong ngày cưới, người thân gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà có giá trị như đồ cổ… Các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng tân hôn của mình (có thể bày ra hoặc không)… mà không biết rằng những món đồ cổ này phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn, làm mất cân bằng năng lượng âm – dương của căn phòng. Điều này dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

Một số lưu ý nhất định phải biết khi bài trí phòng tân hôn

- Chỉ treo ảnh cưới 2 vợ chồng trong phòng ngủ, nên treo ở bức tường bên phải nhìn từ cửa vào, chú ý không nên treo trên đầu giường ngủ.

- Trang trí phòng bằng những chiếc đèn ngủ với ánh sáng huyền ảo, một chút tinh dầu thơm hoặc dầu mát xa để thư giãn các giác quan của bạn. Thêm một chút âm nhạc sẽ biến phòng ngủ của bạn thành thiên đường.

- Nên tránh xa những vật dụng gợi sự bận bịu của công việc như sách vở, máy tính hay cả dụng cụ thể thao. Không nên dùng những đồ nội thất hoặc trang trí có màu đậm khiến căn phòng trở nên u ám.

- Nên chọn những màu nhạt hay màu trung tính để làm phòng sáng hơn, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Với những đồ trang trí trên giường nên chọn màu ấm và sặc sỡ tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc.

- Đơn giản nhất, hãy luôn dọn dẹp và lau chùi phòng ngủ cẩn thận, tạo sự ngăn nắp để lưu giữ hòa khí và xua đuổi tà khí. Một căn phòng sạch sẽ hài hòa như nguồn năng lượng kì diệu cho đôi vợ chồng trẻ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Phunutoday)

Các tin khác