Thủ thuật trang điểm nhỏ tạo hiệu ứng môi dày, căng mọng

8/29/2016 2:06:06 PM
Không cần bơm môi hay dụng cụ làm môi sưng, chỉ với một chút mẹo trang điểm nhỏ, bạn có thể tạo hiệu ứng môi dày, căng mọng.

 Không cần bơm môi hay dụng cụ làm môi sưng, chỉ với một chút thủ thuật trang điểm nhỏ, bạn có thể tạo hiệu ứng môi dày, căng mọng.

1. Dùng chì trắng có nhũ

Nên chọn loại chì có kết cấu mềm mịn, đễ tán đều lên môi để đưa đến hiệu ứng tự nhiên hơn.

2. Nhấn sáng ở đỉnh môi

Nhấn sáng đỉnh môi không chỉ giúp môi dày hơn mà còn tạo hiệu ứng môi trái tim rất xinh, đây là bước cuối cùng nên thực hiện khi đã trang điểm hoàn chỉnh.

3. Dùng chì kẻ môi vẽ lại hình dáng môi

Nếu bạn sở hữu đôi môi thiếu cân đối hoặc quá mỏng, có thể giải quyết một cách đơn giản chỉ bằng kem che khuyết điểm và chì kẻ môi. Thoa kem che khuyết điểm lên toàn bộ môi để xoá đường viền môi cũ, dùng chì định hình lại viền môi và bôi son theo đường viền mới là xong.

4. Dùng dầu hạt mỡ và dầu quế

Dầu quế có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, giúp môi sáng màu và đầy đặn hơn. Dầu hạt mỡ lại tạo lớp bảo vệ mềm mại, căng bóng cho môi. Hỗn hợp dầu này có thể dùng thay cho son bóng.

5. "Nhờ cậy" son bóng và kem che khuyết điểm

Son bóng luôn mang đến cảm giác căng mọng, tràn đầy sức sống cho bờ môi. Kết hợp son bóng và cách nhấn sáng bằng kem che khuyết kiểm ở môi dưới sẽ làm môi dày hơn.

6. Đánh son tối màu ở góc môi

Đây là mẹo đơn giản để "đánh lừa" thị giác về độc dày của bờ môi, cách này đặc biệt phát huy hiệu quả khi bạn chọn những màu son đậm, rực rỡ.

Suchoecuocsong.com.vn (Theo yhocvn.net)

Các tin khác