Sáp bôi 'phù phép' da nhăn, mụn căng bóng tức thì gây tò mò

6/10/2016 2:21:14 PM
Một sản phẩm làm đẹp mới đang được các tín đồ 'rỉ tai' nhau với công dụng thần thánh, kéo căng da giúp mặt trở nên rất mịn màng.Một sản phẩm làm đẹp mới đang được các tín đồ 'rỉ tai' nhau với công dụng thần thánh, kéo căng da giúp mặt trở nên rất mịn màng.

Mụn li ti, vết thâm để lại sau mụn hay những nếp nhăn quanh khóe mắt, miệng là nỗi lo "đáng ghét" của phái đẹp. Nếu đã dùng qua đủ loại sản phẩm nhưng vẫn chưa thể có làn da như ý muốn, bạn có thể thử nghiệm Cirmage Lifting Stick - thanh sáp bôi đang gây sốt ở châu Á gần đây với tác dụng được nhiều người đánh giá là "thần thánh".

Thanh sáp bôi này có dạng vặn, sau khi mở nắp, bạn có 30 ngày để dùng. Trong thành phần của sáp có chứa collagen, peptide, được các nhà sản xuất quảng cáo là có thể giúp căng da mặt, làm biến mất gần như hoàn toàn các nếp nhăn, có độ sáng nhẹ nên che giấu các vết thâm mụn, giúp da trông mịn màng hơn.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần cầm thanh sáp và vuốt nhẹ theo hướng lên trên. Vuốt đến đâu, da sẽ căng đến đấy. Nhiều người khi mới sử dụng rất bất ngờ với tác dụng hiệu quả rõ rệt của thanh sáp này.

Tuy nhiên, không nên quá kỳ vọng trong việc Cirmage sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng mãi mãi. Một số khách hàng phản hồi, sáp bôi chỉ mang lại tác dụng tạm thời. Sau vài tiếng khi hoạt động cơ mặt nhiều, da sẽ dần nhăn trở lại. Sáp bôi này tương tự như một lớp keo bao bọc trên da, giữ cho da được căng lên nhưng sau một thời gian, da sẽ lại chùng xuống như cũ.

Dù chỉ có tác dụng tạm thời nhưng sáp bôi Cirmage rất đáng thử khi trang điểm hàng ngày. Với sự hỗ trợ của sản phẩm, da sẽ căng mướt, ăn phấn hơn. Các vết chân chim được che chắn khá tốt cho đến khi tẩy trang. Bạn cũng có thể dùng món đồ này với những vùng da khác như cổ, tay...

Thử nghiệm trên những người phụ nữ lớn tuổi, sản phảm của thương hiệu Hàn Quốc mang đến kết quả mỹ mãn như photoshop. Tuy nhiên, mức giá khoảng 1 triệu đồng cho sản phẩm chỉ dùng được trong 30 ngày theo nhiều người là khá tốn kém. Nếu không có làn da quá nhiều khuyết điểm, bạn hoàn toàn có thể dùng các dạng kem che khuyết điểm để thay thế.

Với công dụng khá tuyệt vời, sáp bôi này đang tạo nên một cơn sốt ở nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan. Vì mới ra mắt nên chưa thể phát hiện được tác hại (nếu có) của sản phẩm này khi dùng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu để làm căng da tạm thời, đặc biệt trong những dịp đặc biệt, đây là một sản phẩm rất đáng thử vì không bị nặng mặt như kem nền, phấn phủ...

Theo nhà sản xuất, Cirmage Lifting Stick thực sự có công dụng trong việc giúp da trẻ hơn vì dạng lăn kéo lên trên tương tự như hình thức massage, giúp da được kéo căng mỗi ngày và đẹp dần sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm hiện đang được nhiều cô gái Việt tò mò order về dùng thử.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trang Shaelyn)

Các tin khác