Rủ nhau uống rượu đôi bạn chí cốt tử vong ngay trên bàn nhậu

2/19/2016 10:33:57 PM
Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của con người. Tuy nhiên, có những trường hợp vì nghiện ngập bia rượu, ma túy...khiến cho quãng thời gian trên dương thế ngắn lại do chính chủ nhân đó gây nên. 

 

Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của con người. Tuy nhiên, có những trường hợp vì nghiện ngập bia rượu, ma túy...khiến cho quãng thời gian trên dương thế ngắn lại do chính chủ nhân đó gây nên. Câu chuyện về đôi bạn chí cốt tại Long An tử vong ngay trên bàn nhậu là một minh chứng...

Ngày 19/2, công an xã Lương Hòa, huyện Bến Lức (Long An) đã xác nhận hai người đàn ông tại địa phương vừa tử vong ngay trên bàn nhậu. Thông tin cho biết, lúc 13h cùng ngày, gia đình ông Nguyễn Văn Đấu (56 tuổi, ngụ ấp 7, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An) phát hiện ông Đấu và người bạn là ông Huỳnh Văn Dũng (45 tuổi, ngụ cùng địa phương) cùng nằm chết trên bàn nhậu tại nhà.

Trước đó, ông Đấu rủ ông Dũng sang nhà uống nước trà và tâm sự. Sau vài ngụm trà, ông Đấu xuống bếp nướng mấy con cá khô và đem mấy chai rượu còn lại của những ngày Tết lên đãi bạn. Do tiệc nhậu chỉ có hai người (mọi người đều đi làm) nên đến giữa trưa, người thân của ông Đấu đi làm về mới phát hiện cả hai đều đã tử vong.

Một cán bộ xã chia sẻ “Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ. Có khả năng không khám nghiệm tử thi, vì cả hai gia đình của nạn nhân cho rằng ông Đấu, Dũng chết là do uống rượu”.

Đươc biết, ông Đấu là người xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức) về quê vợ ở xã Lương Hòa lập nghiệp. Trước đó, hai người bạn của ông Đấu là ông Phan Văn Thắng và Phan Văn Ríp ở xã Nhựt Chánh tổ chức uống rượu thi bằng ca (ca chứa một lít rượu)“như trong phim kiếm hiệp” khiến ông Thắng bại trận, uống chưa hết ca rượu đã gục ngã. Tuy nhiên, ông Ríp uống nhiều hơn nên đã tử vong tại chỗ.

Từ trường hợp đau lòng trên, khuyến cáo người dân nên cẩn trọng khi uống rượu, đặc biệt không nên uống nhiều để tránh xảy ra những trường hợp đau lòng.

Tổng hợp

Các tin khác