Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đem cá tính của mỗi người vào trong thiết kế

8/13/2018 11:38:26 AM
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại khiến không gian ngôi nhà bạn không bao giờ lỗi mốt bởi phong cách thiết kế hiện đại không có quá nhiều chi tiết rườm rà, sử dụng những đường, mảng tối và các khối để tạo nên không gian nội thất cá tính riêng của mỗi chủ nhân

 

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại khiến không gian ngôi nhà bạn không bao giờ lỗi mốt bởi phong cách thiết kế hiện đại không có quá nhiều chi tiết rườm rà, sử dụng những đường, mảng tối và các khối để tạo nên không gian nội thất cá tính riêng của mỗi chủ nhân. Trong thiế kế hiện đại những nhà kiến trúc sư tạo không gian nhiều khoảng trống giúp cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện. Góp phần bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng

Phong cách nổi bật của thiết kế nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng những màu trung tính như trắng, be, đen để tạo sự khoáng đạt với những không gian mở khiến ngôi nhà trở nên rộng hơn nhất phù hợp điều kiện nhà ở tại Việt Nam.

Đồ đạc trong thiết kế nội thất hiện đại cũng không kém phần quan trọng. Sử dụng những đồ đạc cùng với gam màu tường sẽ  tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, phong cách thiết kế hiện đại còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, khoảng không gian xanh trong nhà, bỏ qua những chi tiết rườm rà, không cần thiết cho ngôi nhà

Đem cá tính của bạn vào trong từng thiết kế

Ngôi nhà trở lên đẹp hơn khi thể hiện được hết những cá tính của từng chủ nhân trong việc thiết kế nội thất hiện đại của ngôi nhà. Nhằm tạo được điểm nhấn, cá tính riêng biệt của gia chủ trong không gian phòng khách bằng những nội thất thân thuộc như bộ ghế sofa, điểm vào những chiếc gối có họa tiết độc đáo hoặc gắn vào một bức tranh treo tường để tăng sự thu hút. Không gian phòng khách là một nơi khá quan trọng, trong việc thiết kế nội thất hiện đại cần phải chọn lựa thật cẩn thận các chi tiết, nội thất phải được kết hợp hài hòa. Ngoài ra còn phải được xây dựng tạo nên bầu không khí thật thoáng mát.

Phòng ngủ hãy chọn đúng hình dáng và cũng như chất liệu của chiếc giường và không quên chọn lựa màu sắc cho bộ chăn ga trải giường thật ấn tượng. Bên cạnh đó, hãy chọn một bức tranh đặt trên đâu giường với họa tiết bắt mắt và độc đáo.

Kết hợp những yếu tố hiện đại vào trong không gian sống

Trước kiia thay vì dùng những tấm kính ngăn cách các phòng, nhiều kiến trúc sư đã đổi thành rèm che, vừa khiến khoảng không gian sống được nới rộng ra, vừa tạo nét hiện đại rất riêng cho căn nhà.

Sử dụng những màu sơn mới lạ, phá cách, thay vì màu vàng truyền thống mà nhiều gia đình đang sử dụng sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà, hướng lối kiến trúc theo xu thế thiết kế nội thất hiện đại.

Thay vì những bộ bàn ghế cũ bằng gỗ gụ, việc thay một bộ bàn ghế mới mang hơi hướng hiện đại sẽ tạo những thay đổi bất ngờ cho ngôi nhà.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Noithattrevietnam)

Các tin khác