Những xu hướng làm đẹp nổi bật năm 2016

2/26/2016 9:51:20 AM
Xu hướng làm đẹp năm 2015 hướng tới với những kiểu tóc không để mái hay màu son đỏ lên ngôi. Nhưng chúng ta cùng xem xu hướng làm đẹp của phụ nữ 2016 có khác gì so với năm 2015.

 

Xu hướng làm đẹp năm 2015 hướng tới với những kiểu tóc không để mái hay màu son đỏ lên ngôi. Nhưng chúng ta cùng xem xu hướng làm đẹp của phụ nữ 2016 có khác gì so với năm 2015.

Màu son đậm tím lên ngôi

Năm 2015, son đỏ lên ngôi và thống trị sắc đẹp phái nữ. Tuy nhiên trong năm 2016 này, nó dần được thay thế bằng các màu son đậm như tím hay đỏ mận chín. Những màu son này sẽ mang lại sự sắc sảo, quyến  rũ của phái đẹp. Nó sẽ rất ăn nhập nếu bạn diện trang phục cá tính  tông xuyệt tông với những màu son ấn tượng này.

Da phủ sương căng bóng 

Làn da phủ sương, căng bóng tự nhiên đang dần nhận được sự chú ý từ các nước phương Tây thay vì chỉ phổ biến ở Châu Á. Những ngôi sao hàng đầu Hollywood cũng sử dụng phương pháp làm đẹp này trên những sàn diễn thời trang hay trên sân khấu. Một làn da mịn màng căng bóng sẽ khiến bạn trở nên thu hút, đây cũng là “hot trend” sẽ tạo cơn sốt trong giới trẻ trong năm 2016.

Sự trở lại của tóc mái

Năm 2015 là năm lên ngôi của kiểu tóc không để mái , hầu hết những cô nàng đều bắt kịp “xu hướng nóng” này bằng cách không để tóc mái. Tuy nhiên, trong năm 2016 này, tóc mái thực sự nên ngôi trở lại. Với mốt tóc năm nay, các cô nàng thường để mái bằng hay mái chéo. Những kiểu tóc này khiến khuôn mặt của bạn thêm trẻ trung và nữ tính hơn.

Tóc tết đuôi ngựa

Sau khi tóc búi đã tạo thành cơn sốt trong năm 2015, năm 2016 sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của tóc tết. Các sàn diễn thời trang Xuân 2016 xuất hiện rất nhiều kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo thành trào lưu trong năm tới.

Tổng hợp

Các tin khác