Những loại tranh tuyệt đối không nên treo ở văn phòng làm việc

5/15/2015 10:21:03 AM
Tranh có tác dụng trang trí trong nội thất, và theo phong thủy học, treo tranh đúng cách cũng giúp thúc đẩy vận may tài lộc tuy nhiên không phải treo bất cứ tranh gì cũng có tác dụng như vậy, có những loại tranh tuyệt đối không nên treo vì sẽ ảnh hưởng cực xấu tới việc làm ăn của công ty cũng như các thành viên trong công ty.

 

 

Vậy những loại tranh tuyệt đối không nên treo ở văn phòng làm việc là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

- Không nên mua và treo những bức tranh có màu sắc sặc sỡ, màu đậm hoặc có quá nhiều màu đen. Treo những bức tranh này có thể sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, làm suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.

 

- Không nên treo bức tranh có quá nhiều màu đỏ, vì nó sẽ khiến cho nhân viên trong công ty dễ bị tổn thương hoặc có tính nôn nóng, nóng nảy.

 

- Không nên treo quá nhiều tranh trừu tượng trong văn phòng, treo loại tranh này sẽ làm cho tâm lý của nhân viên dễ bị mất cân bằng và dễ bị nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh.

 

- Không nên treo những bức tranh có hình các con thú hung dữ. Treo loại tranh này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

 

- Không nên treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước vì nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.

 

- Không nên treo những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… Treo những bức tranh này sẽ làm cho nhân viên không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác