Những đồ dùng hữu dụng, đáng yêu tô điểm cho căn bếp

4/23/2015 3:24:00 PM
Nếu công việc nếu nướng với bạn ngày càng trở nên nhàm chán và thiếu hấp dẫn, hãy sắm cho căn bếp nhà mình những vật dụng nhỏ xinh mà vô cùng hữu dụng dưới đây. Không những hữu dụng mà chúng còn biến công việc bếp núc của bạn trở nên vui nhộn, đồng thời sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng mỗi khi vào bếp đấy.

 

Dụng cụ ướp thịt

Nhờ thiết kế độc đáo, những miếng thịt dày sẽ được dụng cụ này tẩm ướp một cách đậm đà, khéo léo mà không cần nhiều thời gian. Những lưỡi thép không gỉ giống như những nhát kim châm dần mềm thớ thịt, sau đó tẩm phần nước sốt đã được pha sẵn, giúp ngấm sâu gia vị vào miếng thịt. Món bít tết, nướng BBQ,… của bạn sẽ đậm đà hơn hẳn.

    

Giá cắm dao phi tiêu

Bộ cắm dao đi kèm với năm chiếc dao làm bếp cùng thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ làm không gian nấu nướng nhà bạn bắt mắt hơn.

Cánh tay gác thìa, muôi

Dụng cụ “gác thìa” này chính là món đồ dùng tiện ích giúp bạn không làm dây bẩn lên bếp ga hoặc bàn bếp của mình. Dụng cụ này sở hữu thiết kế vui mắt với một hình người có cánh tay chìa ra và bạn có thể thoải mái gác thìa lên cánh tay vững chãi này.

Dụng cụ cắt bơ 3 trong 1

Thiết kế đa năng của món dụng cụ nhà bếp này giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng và an toàn trên quả bơ: từ việc cắt vỏ, loại bỏ hạt cho đến xắt lát phần ruột bên trong một cách dễ dàng và đều đặn.

    

Dụng cụ tách lòng trắng trứng

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng rẽ sẽ không còn là điều gì quá khó khăn và mất thời gian với bạn khi có dụng cụ ngộ nghĩnh siêu đáng yêu này.

Dụng cụ rắc hạt tiêu

Dụng cụ này không những hữu dụng mà còn có thể giúp bé nhà bạn chịu khó ăn hạt tiêu hơn. Hãy thu phục bé bằng cách vào vai bà tiên đang hóa phép màu nhé.

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác