Người mệnh thổ nên trồng cây gì mang lại nhiều may mắn, sinh tài, rước lộc

4/12/2019 2:04:00 PM
Người mệnh thổ nên trồng cây gì ở bàn làm việc hay đặt trong phòng để rước tài, sinh lộc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Người mệnh thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao nên những loại cây dưới đây rất thích hợp cho người mệnh thổ.

Người mệnh thổ nên trồng cây gì ở bàn làm việc hay đặt trong phòng để rước tài, sinh lộc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Người mệnh thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao nên những loại cây dưới đây rất thích hợp cho người mệnh thổ.

Để chọn những loại cây ưng ý người mệnh thổ nên chọn những loại cây có tán lá phủ rộn, màu xanh để trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong việc rước tài lộc.

Tuy nhiên, mệnh thổ rất kỵ với màu xanh lá cây nên hạn chế các cây tốt tươi, nhiều lá, có màu xanh đậm. Nên trồng cây cảnh trong các chậu bằng gốm sứ, đá,.. với hình vuông vắn, trong nhà nên đặt trồng từ 5 hoặc 10 chậu cây

Khi trồng cây cảnh cho người mệnh Thổ nên bài trí theo phù hợp với mệnh Thổ là Đông Bắc, Trung tâm và Tây Nam.

Cây ngũ gia bì

 Cây ngũ gia bì được biết đến là loại cây giảm ô nhiễm không khí tốt nhất được các nhà nghiên cứu chứng minh. Trồng cây ngũ gia bì trong nhà còn đuổi muỗi, côn trùng khá tốt nên được nhiều người đặt trong nhà hoặc phòng ngủ.

Trong phong thủy cây ngũ gia bì giúp con đường tài vận phát triển ổn định, thuận lợi, đồng thời giúp chủ nhân củng cố tiền bạc, tài vận, quản lý, giữ vững tài khí để tài sản làm ra để không bị tiêu biến mang đến sự thịnh vượng.

Cây lưỡi hổ

 

Cây lưỡi hổ không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 độc tố, trong đó có cả các độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde. Ở một số nước phương đông người ta coi cây lưỡi hổ giống như một con dao sắc bảo vệ gia đình khỏi điều xấu xa, trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Vậy nên những người mệnh thổ nên đặt chậu lưỡi hổ ở trong nhà hoặc bàn làm việc vừa tác dụng xua đuổi mọi điều xấu xa vừa giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc.

Cây vạn niên thanh

 Cây nạn niên thanh có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ các bức xạ từ các thiết bị điện tử, cây còn có khả năng sinh trưởng phát triển tốt trong môi trường thiếu ánh nắng.

Theo quan niệm phương Đông, vạn niên thanh có thể sống đến 100 năm nên tượng trưng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững.  Cây vạn niên thanh dành cho những người mệnh thổ, những người mệnh thổ nên đặt chậu vạn niên thanh tại bàn làm việc mang lại nhiều tài lộc, gặp nhiều thuận lợi bình an.

Hoa lan hồ điệp

Hoa hồ điệu thân cây tròn trịa, lá mọc đối xứng với nhau, màu sắc hoa tươi sáng biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

Người mệnh thổ đặt chậu hoa hồ điệp tại bàn làm việc giúp đem lại vận may trong công việc, niềm vui trong cuộc sống.

Năm sinh của người thuộc mệnh Thổ

Mậu Dần : 1938 – 1998

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất:  1946 – 2006

Kỷ Dậu:1969, 2029

Đinh Hợi :1947 – 2007

Bính Thìn : 1976 – 2036

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Tỵ: 1977 –  2037

Suckhoecuocsong.vn/Theo Eva

Các tin khác