Người mệnh hỏa nên trồng cây gì trong nhà để rước tài lộc, may mắn

4/12/2019 1:41:00 PM
Trong cuộc sống của người mệnh hỏa cần dung hòa nhiều phương thức như trồng cây trong nhà nhằm cân bằng cuộc sống, tạo vượng khí, hút tài lộc.

 

Người mệnh hỏa tượng trưng cho tượng trưng cho mùa hè, sức nóng, ngọn lửa bất diệt nên người thuộc mệnh hỏa thường là tính lửa, nóng giận, đặt cái tôi của mình lên trên hết rất ít khi nghe ý kiến của người khác. Chính vì vậy trong cuộc sống của người mệnh hỏa cần dung hòa nhiều phương thức như trồng cây trong nhà nhằm cân bằng cuộc sống, tạo vượng khí, hút tài lộc.

Mệnh hỏa được sinh và nuôi dưỡng bởi mộc (mộc sinh hỏa) để sự nghiệp thăng tiến, tạo vượng khí trong nhà người mệnh hỏa nên trồng những loại cây này.

Cây kim ngân

Cây kim ngân đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng. Người mệnh hỏa đặt cây kim ngân trên bàn làm việc sẽ đem lại tài lộc, may mán trong công việc. Với người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán muốn giữ tài sản thật chắc nên trồng cây này. Ngoài ra, cây kim ngân có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho người mệnh hỏa.

 

Nếu bàn làm việc của bạn là chiếc bàn làm việc chân sắt- mang yếu tố Kim, khắc với Hỏa thì có thể yên tâm khi dùng cây kim ngân. Màu xanh của lá cây sẽ hóa giải sự xung khắc này, giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Cây kim tiền

Với cây kim tiền (hay còn gọi là cây phát tài), đây là loại cây rất được ưa chuộng trồng, đặt trong nhà hoặc văn phòng hiện nay. Cây kim tiền có lá xanh mượt, bóng nên cây kim tiền rất được ưa chuộng đặt trong nhà hoặc bàn làm việc của người mệnh hỏa.

Cây kim tiền thể hiện sự giàu sang, phú quý và tiền bạc, loại cây may mắn nhất, khi cây nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn hơn. Với những người mệnh hỏa, cây kim tiền là cây rất phù hợp với họ bởi nó có ý nghĩa tương sinh mang lại nhiều may mắn cho họ.

Cây hoa hồng môn

Loài cây này khi ra hoa có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng về phong thủy. Hồng môn đỏ đem đến nhiệt tình trong công việc. Với người mệnh Hỏa, thì nó còn đem đến sự bền bỉ, nỗ lực trong công việc. Hồng môn trắng sẽ cho những khởi đầu thành công và hy vọng. Hồng môn hồng giúp cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn. Đây cũng là cây phong thủy được lựa chọn nhiều cho phòng làm việc, trong nhà hoặc đặt trong phòng làm việc của người mệnh hỏa.

 

Bạn có thể đặt cây hoa hồng môn bên cạnh góc làm việc và lưu ý đối với người mệnh Hỏa nên bài trí không gian làm việc của mình có nhiều màu xanh lá cây, xanh da trời, bởi đây là màu lí tưởng của bạn. Ví dụ màu xanh nhẹ nhàng của vách ngăn nỉ kết hợp với màu vàng của bàn làm việc sẽ cho bạn có một không gian gần gũi với thiên nhiên giúp dịu đi sự căng thẳng mệt mỏi, áp lực từ công việc.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử như một một chàng trai mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng, trong phong thủy nó rất hợp với người mệnh hỏa, giúp mang lại sự phú quý cũng như thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho những người đàn ông mệnh hỏa.

Lưu ý:

Chọn cây phong thủy hợp mệnh Hỏa có thể chọn hành Mộc, tức là những loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm của người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nên tối kỵ những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Xác định người mệnh hỏa thuộc những tuổi nào?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994

Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017

Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926

Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995

Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024

Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927

Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008

Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038

Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039

Suckhoecuocsong.vn/Theo Eva

Các tin khác