Lựa chọn ga trải giường phù hợp cho mùa hè

6/13/2018 4:31:38 PM
Mùa hè thời tiết nóng bức khó chịu, đặc biệt lựa chọn ga trải giường phù hợp với thời tiết và không gian trong phòng ngủ cũng quan trọng không kém bởi đó là nơi bạn đặt lưng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả thì không thể nào nóng hầm hập như lò bát quái.

 

Mùa hè thời tiết nóng bức khó chịu, đặc biệt lựa chọn ga trải giường phù hợp với thời tiết và không gian trong phòng ngủ cũng quan trọng không kém bởi đó là nơi bạn đặt lưng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả thì không thể nào nóng hầm hập như lò bát quái.

Màu sắc ga trải giường

Mùa hè tốt nhất bạn nên mua những sản phẩm ga trải giường có màu sắc tươi sáng, mát mẻ với họa tiết hoa văn nhỏ nhắn hoặc in hình sông núi, biển hồ… Xanh nước biển, vàng, hồng phấn, xanh lá cây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây đều là những gam màu tạo cảm giác mát mẻ và dễ dịu. Không nên chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm có màu sắc sặc sợ, đậm màu. 

Chất liệu ga trải giường

Chất liệu là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi đi mua ga giường. Về mùa hè, bạn nên chọn những loại ga giường có chất liệu mát mẻ, mềm mịn và bền. Các loại ga giường làm từ vải thô, cotton sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi ả. Ngoài ra, những loại ga giường làm từ modal mát lạnh cũng sẽ giúp xua bớt cảm giác ngột ngạt trong mùa hè.

Giá cả ga trải giường

Giá một bộ ga trải giường thông thường dao động trong khoảng từ 1.5 triệu đồng/bộ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán ga giường với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo giá cả, chất lượng từ bạn bè, người quen để chọn một nơi bán hàng uy tín và chất lượng nhất.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Nghego)

Các tin khác