Làm đẹp tóc bằng lòng đỏ trứng gà và sữa chua

9/14/2016 10:03:57 PM
Để có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt luôn là điều mong ước của mọi người. Trong đó trứng gà và sữa chua luôn là lựa chọn lý tưởng giúp chị em làm đẹp với những công dụng tuyệt vời của nó. 

Để có một mái tóc chắc khỏe, mềm mượt luôn là điều mong ước của mọi người. Trong đó trứng gà và sữa chua luôn là lựa chọn lý tưởng giúp chị em làm đẹp với những công dụng tuyệt vời của nó. Thế nhưng không phải ai cũng biết làm và làm thế nào cho hiệu quả nhất.

Để khám phá công dụng làm đẹp tóc, suckhoecuocsong sẽ chia sẻ bí quyết ủ tóc bằng lòng đỏ trứng gà và sữa chua để bạn có một mái tóc khỏe đẹp:

Công dụng của lòng đỏ trứng gà và sữa chua

Lòng đỏ trứng gà chứa rất nhiều protein,lipid,Vitamin a có khả năng tiêu diệt và làm sạch các vi khuẩn trên da đầu. Ngoài ra, những thành phần này còn có tác dụng cung cấp đầy đủ dưỡng chất thông qua nang tóc và lớp biểu bì giúp sợi tóc chắc khỏe hơn.

Bên cạnh đó, trong sữa chua có rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho tóc. Với hàm lượng khoáng chất canxi, kali, kẽm và axit lacti hỗ trợ quá trình lưu thông máu ở da đầu. Nhờ thế các nang tóc khỏe hơn, kích thích tóc nhanh mọc.

Sữa chua có một lượng protein và cacbonhydrate, khi dùng để ủ tóc sẽ phân bổ thích hợp trên da đầu nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, giúp da đầu khỏe mạnh, không chẻ ngọn và tóc mềm mại hơn.

Đặc biệt, với các vitamin B1, B2, B6… trong sữa chua sẽ làm cho chân tóc khỏe mạnh, tóc luôn bóng mượt và không chẻ ngọn khi dùng sữa chua để chăm sóc tóc. . .Không chỉ vậy, trứng gà kết hợp với các vitamin và protein trong sữa chua có khả năng hỗ trợ quá trình lưu thông máu ở da đầu, giảm rụng tócdo nguyên nhân nội tiết tố.

Các bước thực hiện để có một mái tóc chắc khỏe

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1 quả trứng gà và ¼ hộp sữa chua không đường.

Bước 2: Tách riêng lòng đỏ trứng gà sau đó đánh hỗn hợp này thật đều tay.

Bước 3: Thoa đều lên khắp đầu tóc, kết hợp masge nhẹ nhàng để các dưỡng chất ngấm đều vào chân tóc.

Bạn ủ tóc bàng trứng gà sữa chua trong khoảng 15-20 phút, sau đó gội sạch với dầu gội. Bạn thực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi tuần để có được hiệu quả tốt nhất!!!

Chúc bạn thành công!

Tổng hợp

Các tin khác