Khi mua nhà cần tránh tuyệt đối những căn nhà nào

5/7/2015 11:10:56 PM
Mua nhà là chuyện hệ trọng bởi căn nhà sẽ là nơi gắn bó với bạn rất lâu dài, đối với nhiều gia đình điều kiện không quá khá giả thì căn nhà có thể theo họ đến suốt cuộc đời nên khi đi mua nhà nhất đinh không thể chọn qua loa.

 

Khi muốn mua một căn nhà thì cần phải xem xét từ rất nhiều góc độ, nhất là phong thủy. Dưới đây là một số loại hình nhà đã được thực tế chứng minh là những loại nhà không nên mua vì theo phong thủy học chúng sẽ ảnh hưởng cực xấu đến vận số của bạn.

 

Nhà hình thù kỳ dị

 

Những người sống lâu ngày ở trong những căn nhà có hình thù kỳ dị tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi xấu, tâm tính trở nên bất ổn, tính tình thay đổi thất thường, cách nghĩ cực đoan và có thể sẽ làm ra những chuyện kinh thiên động địa.

 

Nhà xây dựng không tuân theo quy luật

 

Căn nhà xây lộn xộn không có quy luật sẽ khiến cho những người ở trong nhà trở thành những người chỉ biết đầu cơ trục lợi, tính tình bị thay đổi theo chiều hướng xấu và rất không ổn định. Họ làm việc cũng sẽ không có quy tắc trình tự cẩn thận.

 

 

Nhà khuyết, thiếu góc

 

Một ngôi nhà cũng giống như cơ thể mộ con người, nếu căn nhà bị thiếu góc thì cũng sẽ giống như một người bị tàn tật, không đủ tứ chi. Căn nhà thiếu góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại đến người chồng, khuyết góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết góc hướng Bắc sẽ ảnh hưởng đến trưởng nam và hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại đến trưởng nữ. Nếu cứ ở lâu dài trong căn nhà như vậy thì gia đình nếu như không bị bất hòa cũng sẽ bị tan rã, chia năm xẻ bảy.

 

Nhà tam giác

 

Sống trong căn nhà hình tam giác sẽ khiến cho tầm nhìn của con người ngày càng hạn hẹp đi và lòng dạ cũng sẽ ngày một hẹp hòi. Người sống trong những căn nhà này sẽ hay cáu gắt và dễ lên cơn nóng giận. Khi gặp phải chuyện không tốt họ sẽ suy nghĩ chúng theo hướng cực đoan, tự làm khó mình mà không có cách gì cứu vãn. Đối với hôn nhân cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ, rất dễ có người thứ ba chen vào.

 

 

Nhà đa giác

 

Hiện nay, ở Việt Nam, đặc biệt là các tuyến đường vừa cải tạo có rất nhiều ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo, và trông giống hình đa giác. Những người sống lâu trong căn nhà như thế này thì đầu óc, tư duy sẽ ngày càng không còn được tỉnh táo, minh mẫn nữa. Họ sẽ dần không có chủ kiến, làm kiểu này một tí, kiểu kia một tí, cái gì cũng đâm đầu vào. Và trong sự nghiệp thì họ sẽ đầu tư mù quáng, cuối cùng rồi tất cả cũng sẽ sụp đổ tan tành.

 

Nhà chữ T

 

Hình dáng của kiểu nhà này là phía trước to, phía sau nhỏ. Ai sống lâu trong căn nhà kiểu này thì vận may của bản thân và của cả gia đình sẽ ngày càng kém đi. Kiểu này trong phong thủy được gọi là “ Thoái Điền Tỉ”, nghĩa là vận may của cả gia đình sẽ ngày càng sa sút.

 

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, phong thủy học là một bộ môn khoa học và được nghiên cứu rất kỹ càng, thực tế chứng minh rằng những ngôi nhà như chúng tôi nên ra ở trên khi vào ở sẽ ảnh hưởng xấu tới cả gia đình bạn, vậy nên trước khi đi xem và chọn mua nhà, hãy ghi nhớ thật kỹ không mua những ngôi nhà như vậy nhé.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác