Hô biến phòng ngủ nhỏ trở nên thoáng rộng hơn

4/27/2015 11:24:10 AM
Phòng ngủ là nơi tương đối quan trọng trong căn nhà của bạn, đó không những là không gian riêng giúp bạn thư giãn, giải trí mà còn là nơi đảm bảo cho giấc ngủ của bạn tốt nhất. Thật may mắn khi bạn sở hữu một phòng ngủ rộng rãi thoáng đãng, nhưng nếu có một phòng ngủ nhỏ thì sao, đừng lo lắng, hãy tham khảo những cách bài trí không gian cho phòng ngủ dưới đây của chúng tôi.

 

 

Đồ nội thất gỗ màu nhạt, đặc biệt là gam màu trắng rất thích hợp cho căn phòng ngủ có diện tích nhỏ. Ngoài ra, đồ nội thất đồng màu tạo được sự đồng bộ cho không gian nghỉ ngơi.

 

 

Các gam màu trung tính như trắng, xám cũng giúp nới rộng không gian hẹp. Bạn có thể kết hợp nhiều loại vải cho bộ chăn, ga, gối đệm và thêm chiếc thảm lông cho nền nhà.

 

 

Tân dụng những chiếc kệ gắn cố đinh trên tường, nó sẽ vừa trở thành nơi lưu trữ, vừa là bàn làm việc mini cho bạn, rất gọn gàng mà lại tiện lợi.

 

 

Nếu vẫn thích có một chiếc bàn làm việc riêng biệt, bạn hãy tận dụng ngay chiếc bàn này làm tủ đầu giường, một công đôi việc, rất tiết kiệm diện tích.

 

 

Tủ quần áo đâu nhất thiết phải đứng riêng biệt và chiếm một diện tích lớn phải không nào, bạn có thể thiết kế một chiếc tủ diện tích vừa đủ chứa đồ mà lại có thể treo lên như thế này.

 

 

Cửa sổ đầu giường có tác dụng vô cùng lớn trong việc “ăn gian” diện tích phòng ngủ hẹp.

 

 

Hãy chọn cửa sổ với cửa kính mở và không lắp chấn song, sử dụng rèm cửa mỏng nhẹ để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng cho phòng ngủ nhỏ bạn nhé.

 

 

Phòng ngủ nhỏ bạn nên luôn luôn nhớ rằng tận dụng mọi thứ, mọi diện tích. Thay vì treo đèn ngủ hãy sử dụng đèn âm dưới kệ sách treo tường.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác