Dùng miếng gạc lau mặt bạn sẽ thấy điều bất ngờ

3/27/2020 8:11:00 AM
Shani Darden là một chuyên gia tư vấn làm đẹp cho người nổi tiếng tại Hollywood đã bật mí một bí quyết để làm sạch da chính là sử dụng miếng gạc cotton.

Để làn da được mịn màng, tươi trẻ thì làm sạch làn da là bước làm sạch cực kỳ quan trọng trong một quy trình skincare. Shani Darden là một chuyên gia tư vấn làm đẹp cho người nổi tiếng tại Hollywood đã bật mí một bí quyết để làm sạch da chính là sử dụng miếng gạc cotton.

Các bước làm sạch da thông thường bao gồm tẩy trang + dùng sữa rửa mặt sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch sẽ và hấp thụ tốt hơn dưỡng chất từ loạt sản phẩm skincare mình sẽ dùng tiếp theo. Nhưng nếu bạn sử dụng miếng gạc cotton để làm sạch da thì làn da được cải thiện rất nhiều.

Là một chuyên gia tư vấn là đẹp cho các diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood, Shani Darden đã không ngần ngại chia sẻ tuyệt chiêu được chính cô áp dụng để làm sạch da đó chính là dùng miếng gạc cotton để dọn dẹp sạch sẽ tàn dư ngay sau thoa sữa rửa mặt lên da.

Các bước làm sạch da được chuyên gia chia sẻ như sau:

Bước 1: Trước khi bắt tay vào bước rửa mặt, chuyên gia cũng dùng nước tẩy trang để loại bỏ lớp makeup.

Bước 2: Tiếp đến, cô chuyển sang bước dùng sữa rửa mặt, massage nhẹ nhàng.

Bước 3: Cô miếng gạc cotton thấm nước để lau cho đến khi sạch tàn dư sữa rửa mặt thì thôi.

Shani Darden cho biết việc dùng miếng gạc cotton sẽ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng mà không gây tổn hại đến làn da. Bên cạnh đó, miếng gạc cotton cũng sẽ giúp đánh bật những cặn bẩn gây hại, đem đến cho bạn làn da sạch sẽ, tinh khiết và mịn màng.

Một số tín đồ chăm sóc da khi áp dụng phương pháp này của Shani Darden đã có những nhận định như sau: Sau khi áp dụng phương pháp này đã thấy được sự cải thiện kỳ diệu của làn da, phương pháp này thực sự giúp làm sạch đến từng lỗ chân lông, và phù phép cho làn da của tôi trở nên mịn mượt như nhung”, một số tín đồ khác cũng phản hồi rất tích cực về phương pháp làm sạch da mới của Shani Darden.

Khuyến cáo

Phương pháp làm sạch da của Shani Darden sau khi lau da mặt bằng gạc cotton, chuyên gia Shani Darden đã không làm sạch với nước. Nhưng đó là vì cô đã dùng tinh chất rửa mặt (cleansing serum) siêu dịu nhẹ, lành tính và chứa nhiều dưỡng chất. Nhưng nếu bạn muốn áp dụng phương pháp làm sạch da này với những loại sữa rửa mặt thông thường thì sau khi đã lau sạch bọt bằng miếng gạc cotton, hãy rửa mặt với nước sạch lần nữa để làm sạch lượng sữa rửa mặt còn xót lại trên bề mặt da.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Trí thức trẻ

 

Các tin khác