Đá ngọc bích: Biểu tượng sức khỏe, đem lại may mắn

5/9/2018 1:51:28 PM
Theo phong thủy đá ngọc bích được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng, trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc mà còn là biểu tượng của sức khỏe đem lại vận may, tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

 

Đá ngọc bích hay có tên gọi là Nephrite là một loại ngọc quý. Từ thời xa xưa đá ngọc bích đã được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Theo phong thủy đá ngọc bích được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng, trang hoàng mộ phần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc mà còn là biểu tượng của sức khỏe đem lại vận may, tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

Thời đại Ai Cập cổ xưa, đá ngọc bích được mọi người ưa chuộng bởi như loại đá của tình yêu, mang đến sự bình an cho con người. Ngay nay, loại đá ngọc bích vẫn được người dùng ưa chuộng vì nó là biểu tượng của lòng bao dung, đức hạnh, tinh khiêm nhường.

Đặc điểm:

Loại đá này chủ yếu có màu xanh lục hoặc xanh lục xám với tone màu từ đậm đến trung bình. Một số đá phong thủy Ngọc Bích có màu trắng, vàng nhạt hoặc đỏ lợt. Giá trị của Đá phong thủy Ngọc Bích được xác định tùy theo màu sắc và cường độ của màu sắc này, tính rực rỡ và vân sọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của đá.

Sắc đẹp:

Ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thứ Đá Quý nào có được. Những vi chất trong Ngọc Bích giúp thanh lọc cơ thể, giúp cho chị em thêm tươi trẻ, đầy lùi sự lão hoá (đây là bí quyết dưỡng sắc của Người xưa). 

Sức khỏe:

 Linh Khí hàng triệu năm tích tụ trong Ngọc giúp đàn ông tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

 Đá phong thủy Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng. 

Các thầy lang Trung Quốc coi Đá Ngọc Bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.

Đá Ngọc Bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh về phụ khoa. Đá Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

Đặt đá Ngọc Bích trên bụng có thể chống lại những bệnh về dạ dày. Tương truyền thời xa xưa, Hoàng đế của Đế Quốc Bizanxow làManuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát được làm từ Đá Ngọc Bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.

Phong thủy:

Mang lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh.

Đầy lùi tà khí lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh.

Đầy lùi hướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an, chướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an.

Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại đá Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Đá Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

Suckhoecuocsong.com.vn (TH)

Các tin khác